"Nữ hoàng nội y" khoả thân táo bạo trong bồn tắm bất chấp bị gièm pha, chỉ trích

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 13:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngọc Trinh gây tranh cãi với hình ảnh gợi cảm trong bồn tắm.

Trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh gây chú ý khi chia sẻ loạt hình ảnh gợi cảm trong bồn tắm. Không quá xa lạ với những hình ảnh phô trương vóc dáng nóng bỏng, lần này "nữ hoàng nội y" còn táo bạo hơn với bức ảnh khoả thân, được che chắn những vị trí nhạy cảm bằng bọt xà bông trong bồn tắm.

Thường xuyên gây tranh cãi vì những hình ảnh được cho là hở bạo, khoe thân quá đà, Ngọc Trinh tỏ ra không mấy quan tâm. Thậm chí, người đẹp còn ngày càng táo bạo, bất chấp những chỉ trích, dèm pha từ dư luận. "Thích gì thì cứ làm đi, đâu ai sống 2 lần. Yêu đi, yêu sai thì yêu lại, không ai dạy mình cách yêu cả, chỉ có mình mới biết mình cần gì muốn gì. Cũng không ai sống thay mình mà cứ sợ những gièm pha chỉ trích" - Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm.

"Nữ hoàng nội y" khoả thân táo bạo trong bồn tắm bất chấp bị gièm pha, chỉ trích - 1

Ngọc Trinh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh khoả thân táo bạo trong bồn tắm.

Hình ảnh hở bạo của Ngọc Trinh thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi về vóc dáng gợi cảm, nuột nà thì nhiều bình luận tranh cãi, "ném đá" khi cho rằng "nữ hoàng nội y" nghiện khoe thân trên mạng xã hội.

"Nữ hoàng nội y" khoả thân táo bạo trong bồn tắm bất chấp bị gièm pha, chỉ trích - 2

Ngọc Trinh kín đáo hơn khi khoác áo choàng nhưng vẫn quyến rũ và sang chảnh.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân Ngọc Trinh liên tục đăng tải hình ảnh theo phong cách sexy, nóng mắt. "Nữ hoàng nội y" khoe triệt để thế mạnh về ngoại hình trong những bộ cánh cắt khoét táo bạo, hở hang hết mức có thể. Cách đây ít ngày, hình ảnh của người đẹp Trà Vinh trong bữa tiệc sang chảnh chào đón năm mới 2021 cũng gây tranh cãi dữ dội. Cụ thể, Ngọc Trinh đã diện bộ trang phục mỏng tang, xuyên thấu, để lộ y và khoe body sexy hết mức.

Bộ đồ được thiết kế cắt xẻ, hở đến 80% cơ thể khiến dân mạng phản ứng khi "Nữ hoàng nội y" bị cho là khiêu gợi, phản cảm, mặc như không...

Ngoài phong cách ăn mặc, Ngọc Trinh cũng liên tục bị chỉ trích vì những phát ngôn kém duyên. Trước đó, khi đăng tải khoảnh khắc cùng Chi Pu khoe dáng trước gương, "nữ hoàng nội y" dạy đàn em tạo dáng với từ ngữ thô tục, nhạy cảm. Nhiều người chỉ trích lối phát ngôn khiêu gợi, dùng từ một cách phản cảm, kém duyên của Ngọc Trinh. 

"Nữ hoàng nội y" khoả thân táo bạo trong bồn tắm bất chấp bị gièm pha, chỉ trích - 3

Trang phục hở hang, để lộ nội y của Ngọc Trinh bị chỉ trích vì phản cảm.

"Nữ hoàng nội y" khoả thân táo bạo trong bồn tắm bất chấp bị gièm pha, chỉ trích - 4

Ngọc Trinh liên tục xuất hiện với những hình ảnh phô trương cơ thể, hở hang táo bạo.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-noi-y-khoa-than-tao-bao-trong-bon-tam-bat-chap-bi-giem-pha-chi-trich-...

Ngọc Trinh khoe quà Giáng sinh tiền tỷ từ bạn trai cùng dòng tin nhắn mùi mẫn

Nhìn những hình ảnh được Ngọc Trinh đăng tải, cư dân mạng đồn đoán, giá trị của món quà không dưới 1 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung