DANH MỤC

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo"

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 chọn cuộc sống không ồn ào, dành hết tâm huyết vào âm nhạc.

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 1

Ca sĩ Bảo Anh vừa tung bộ ảnh mới nhân dịp Giáng sinh và cận kề năm mới 2021. Chọn sắc đỏ của mùa lễ hội, giọng ca 28 tuổi khoe trọn nhan sắc rạng rỡ, vẻ ngoài gợi cảm. 

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 2

Ở tuổi 28, Bảo Anh cho biết cô chọn cuộc sống điềm tĩnh, không ồn ào, tránh xa thị phi. Đó là cách giọng ca "Lười yêu" có thể dồn hết tâm huyết vào các dự án nghệ thuật. 

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 3

Là một nghệ sĩ của công chúng, Bảo Anh cho biết, cô phát ngôn có chừng mực, khắt khe với âm nhạc và xuất hiện có chọn lọc.

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 4

So với các ca sĩ khác, Bảo Anh tập trung vào âm nhạc thay vì lấn sân sang quá nhiều lĩnh vực giải trí khác. Song nhờ vậy, nữ ca sĩ sinh năm 1992 không bao giờ trở nên nhàm chán mà luôn mới mẻ, chỉn chu.

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 5

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Bảo Anh. Sở hữu loạt bản hit đình đám như Sống xa anh chẳng dễ dàng, Ai khóc nỗi đau này, Như Lời Đồn, Ai cần ai.... Bảo Anh hiện là một trong những ca sĩ đắt show nhất Việt Nam.

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 6

Trong set ảnh với váy xanh nhiều tầng, Bảo Anh lấp ló khoe vòng 1. Sự gợi cảm của nữ ca sĩ được đánh giá là có chừng mực và phù hợp với lứa tuổi. 

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 7

Fanpage và Instagram của Bảo Anh sở hữu lượng fan "khủng" lên đến hàng triệu người, thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Năm 2012, Bảo Anh được Hồ Ngọc Hà ưu ái gọi là Tailor Swift của Việt Nam.

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 8

Với gương mặt “đẹp không góc chết” và lượng fan hùng hậu, dễ hiểu khi giọng ca “Anh muốn em sống sao” liên tục được các nhãn hàng mời làm đại sứ thương hiệu và đắt show quảng cáo. Theo một nguồn tin của chúng tôi, trong năm 2020, dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Bảo Anh vẫn "bỏ túi" hàng chục hợp đồng quảng cáo.

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 9

Bảo Anh luôn ưu tiên những dự án đề cao âm nhạc.Trên Facebook cá nhân cô từng viết: "Chỉ cần được sống đẹp, sống khoẻ, và sống với âm nhạc là Bảo Anh cảm thấy hạnh phúc rồi".

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 10

Do ảnh hưởng của Covid-19, các chương trình âm nhạc bị đóng băng. Thời gian đó, Bảo Anh đã dành nhiều thời gian chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và mới mẻ trong thời điểm cuối năm và sang năm 2021.

Bảo Anh tuổi 28: "Sống điềm tĩnh, tránh xa thị phi, đắt show quảng cáo" - 11

Content & Media: Phan Trai Úc

Photo: Lê Thiện Viễn

Sự kiện: Bảo Anh
Thứ Tư, ngày 23/12/2020 04:36 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/bao-anh-tuoi-28-song-diem-tinh-tranh-xa-thi-phi-dat-show-quang-cao-50202023124343602.htm

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)