Nữ ca sĩ khiến Hoài Linh theo đuổi, Mr. Đàm trả cát-xê 1 tỷ tiết lộ điều “gây sốc”

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 04:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau nhiều lần tái hôn, ca sĩ Hà My cho biết hiện tại cô mong ước "được làm vợ của Hoài Linh".

Hà My sinh năm 1978. Cậu ruột của cô là danh ca Thái Châu, và cha mẹ là cặp nghệ sĩ Tấn Đạt – Kim Hà. Nhờ xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Hà My sớm có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc, nổi tiếng khi 16 tuổi, sau thu âm ca khúc “Hoa mười giờ”.

Song thời kỳ đỉnh cao nghệ thuật của Hà My kéo dài không lâu. Nữ ca sĩ tâm sự nhiều sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ khiến cô đánh mất sự nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng từng giúp đỡ Hà My bằng cách mời cô hát ở hải ngoại và trả cát-xê lên tới 1 tỷ đồng. Nhờ có số tiền này, Hà My mua được 1 căn nhà nhỏ tại Nhà Bè, TP. HCM và sống cùng bố mẹ, con gái và cháu ngoại.

Năm 2017, Hà My tham gia gameshow "Tình Bolero hoan ca”, và gây xôn xao dư luận khi tiết lộ nghệ sĩ Hoài Linh từng theo đuổi cô ngay cả khi anh đã có vợ ở Mỹ.

Nữ ca sĩ khiến Hoài Linh theo đuổi, Mr. Đàm trả cát-xê 1 tỷ tiết lộ điều “gây sốc” - 1

Hà My tiết lộ từng được Hoài Linh theo đuổi

Điều này khiến nhiều người cho rằng Hà My đang cố tình khơi lại quá khứ để PR bản thân.

Trao đổi với chúng tôi, Hà My khẳng định đó là chuyện vô tình, hoàn toàn không sắp đặt.

“Tôi chỉ chia sẻ theo cảm xúc và sự thật. Vả lại, anh Linh cho phép nên tôi mới dám chia sẻ chứ. Ban đầu tôi cũng chỉ giấu tên. Song mọi người cứ hỏi tới, tính tôi lại thật tình nên kể hết luôn. Thực sự tôi vẫn còn rất yêu anh Linh, quan trọng là anh có chấp nhận hay không, vì chuyện tình đó đã quá lâu, hơn 20 năm rồi”, Hà My bộc bạch.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô từng nổi tiếng trước Hoài Linh nên bản thân không có nhu cầu đánh bóng tên tuổi.

“Tôi không mượn tên tuổi ai cả. Bây giờ tôi và anh Linh gặp lại vẫn vui vẻ, nói chuyện bình thường”, cô nói.

Nữ ca sĩ khiến Hoài Linh theo đuổi, Mr. Đàm trả cát-xê 1 tỷ tiết lộ điều “gây sốc” - 2

Hà My cho biết hiện trong lòng cô chỉ có mỗi Hoài Linh

Trong một bài phỏng vấn mới đây, ca sĩ Hà My cho biết, sau nhiều lần tái hôn, hiện cô không muốn tìm hiểu hay yêu thêm bất cứ ai, vì trong trái tim cô chỉ có một người duy nhất. Đó là danh hài Hoài Linh. Cháu gái danh ca Thái Châu còn “gây sốc” khi tiết lộ mong ước lớn nhất hiện tại là “được làm vợ anh Hoài Linh…”.

“Nếu được quay lại quá khứ một lần, điều tôi muốn nhất là có được cuộc sống lứa đôi với anh Hoài Linh và làm nghề nghiêm túc, cống hiến bằng cả cái tâm và tài năng nghệ thuật của mình”, Hà My trải lòng. 

Nữ ca sĩ khiến Hoài Linh theo đuổi, Mr. Đàm trả cát-xê 1 tỷ tiết lộ điều “gây sốc” - 3

Hiện tại Hà My tâm sự muốn làm vợ của danh hài Hoài Linh

Nữ ca sĩ cho biết, Hoài Linh chính là động lực giúp cô cố gắng tham gia các cuộc thi âm nhạc để trở lại con đường ca hát. Cô muốn nam danh hài thấy mình là ca sĩ có nghị lực, không yếu đuối, bi lụy. “Trước đây, Hoài Linh rất mê giọng hát của tôi. Bây giờ, tôi chỉ mong giữ được những điều đẹp đẽ nhất. Tôi nghĩ tôi mắc nợ anh tình cảm. Đó là định mệnh, là số phận của tôi”, Hà My nói thêm.

Hiện tại Hà My chủ yếu đi hát các sân khấu hội chợ. Cô tiết lộ thu nhập nghề ca sĩ chẳng thể nào ổn định được. "Theo tôi, muốn ổn định thì phải có thêm nghề tay trái. Ngày xưa, cuộc sống của tôi khá chật vật. Hiện tại đã sáng sủa hơn rất nhiều. Nhớ lại thời hoàng kim tôi không hối hận hay tiếc nuối vì mình đã trải qua rồi. Trong nghề, tôi nghĩ phải cần có bạn bè thân thiết tương trợ, tôi chỉ một thân một mình. Nếu may thì Tổ đãi, không thì mình bế tắc, thế thôi", cô tâm sự với chúng tôi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-ca-si-khien-hoai-linh-theo-duoi-mr-dam-tra-cat-xe-1-ty-tiet-lo-dieu-gay...

Nữ MC khiến Trường Giang yêu đơn phương ở biệt thự, đi xe sang tiền tỷ giàu có thế này đây

Ngoài diễn viên, MC, nữ nghệ sĩ này còn làm giám khảo nhiều chương trình ăn khách.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung