Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích vì sai kiến thức Địa lý cơ bản

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 18:24 PM (GMT+7)

Lan Ngọc gây tranh cãi dữ dội khi sai kiến thức Địa lý cơ bản.

Mới đây, trong một đoạn livestream trò chuyện với fan, khi được hỏi về lịch trình xuất hiện ở các tỉnh thành, Ninh Dương Lan Ngọc đã mạnh dạn trả lời: "Chị về miền Bắc nhiều lắm. Đợt trước về miền Bắc không, đi các tỉnh luôn như Hải Phòng, Vinh, Hạ Long". Đáng chú ý, nhiều khán giả cho rằng nữ chính phim “Cua lại vợ bầu” đã mắc lỗi sai nghiêm trọng về kiến thức Địa lý. 

Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích vì sai kiến thức Địa lý cơ bản - 1

Chia sẻ về lịch trình tại các tỉnh thành của Lan Ngọc ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Một bộ phận khán giả cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc đã sai kiến thức Địa lý cơ bản khi nói thành phố Vinh thuộc miền Bắc, nhưng trên thực tế, Vinh là thành phố của tỉnh Nghệ An, thuộc miền Trung. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tỏ ra lúng túng khi không biết Hạ Long có phải thuộc miền Bắc hay không. 

Bên cạnh những bình luận lên án sự sai lệch về phạm trù kiến thức của nữ diễn viên, một số khán giả cũng tỏ ra đồng tình với sự thiếu sót của “ngọc nữ điện ảnh” và thừa nhận chính họ đôi khi cũng khó phân biệt được các vùng miền với nhau.

Có thể nói, thời gian vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng sau loạt ồn ào với ca sĩ Thủy Tiên tại một sự kiện thời trang. Nữ diễn viên bị lập hẳn một group anti fan và thường xuyên trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả. 

Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích vì sai kiến thức Địa lý cơ bản - 2

Sau thành công của vai Nương trong phim "Cánh đồng bất tận" tên tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc được khán giả biết đến nhiều hơn. Cô dần trở thành ngôi sao hạng A tại showbiz với nhiều hợp đồng quảng cáo và loạt vai diễn ấn tượng như: “Gái già lắm chiêu 2 và 3”, “Cua lại vợ bầu”,... Và sắp tới đây là dự án “1900” góp mặt cùng Diễm My 9X và Nhã Phương. 

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-bi-chi-trich-vi-sai-kien-thuc-dia-ly-co-ban-50202119118252...

Ninh Dương Lan Ngọc đẹp sang chảnh khi dạo phố với các thiết kế rất hợp thời tiết Sài Gòn

Mới đây, NTK Lê Thanh Hòa đã kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc, một trong những nữ diễn viên hot nhất của làng điện ảnh...

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao