Như Quỳnh đau buồn đưa tiễn em trai- NTK Tường Khuê

Thứ Bảy, ngày 23/04/2022 09:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh nữ danh ca nức nở khi xe tang lăn bánh khiến dân mạng xót xa.

Sự kiện: Như Quỳnh

Em trai danh ca Như Quỳnh là ca sĩ – nhà thiết kế Tường Khuê đã qua đời tại Mỹ do đột quỵ, hưởng dương 51 tuổi. Ngày 21/4 (giờ Mỹ), tang lễ của anh đã diễn ra tại chùa Diệu Ngự (California, Mỹ).

Như Quỳnh xuất hiện từ rất sớm và gượng cười chào hỏi những người đến tham dự. Tuy nhiên, trong lúc cử hành tang lễ, giọng ca hải ngoại nhiều lần bật khóc nức nở và đứng không vững. Đến giờ phút cuối cùng khi đóng nắp quan tài, nữ danh ca gần như gục ngã nhìn em lần cuối, ôm lấy thi hài và liên tục tỉ tê tâm sự.

Như Quỳnh đau buồn đưa tiễn em trai- NTK Tường Khuê - 1

Như Quỳnh ôm con gái khóc nức nở trong tang lễ

Như Quỳnh đau buồn đưa tiễn em trai- NTK Tường Khuê - 3

Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài)... cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại mặc áo dài do em trai Như Quỳnh thiết kế đến dự tang lễ

Như Quỳnh nghẹn ngào: “Trong suốt một tuần qua, tôi đã nghe không biết bao nhiêu lời bài hát của Khuê, xem và đọc những lời chia sẻ của bạn bè, khán giả gần xa về Khuê. Đây là những giây phút khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi ước gì đó chỉ là ác mộng nhưng không được. Khuê là người chịu rất nhiều thiệt thòi từ thuở nhỏ. Sự ra đi của em là mất mát không thể bù đắp được với tôi”.

Như Quỳnh đau buồn đưa tiễn em trai- NTK Tường Khuê - 4

Như Quỳnh ôm di ảnh nhìn quan tài được đưa vào xe tang

Như Quỳnh chính là người cầm di ảnh em trai để theo quan tài ra xe về đài hóa thân. Hình ảnh cô vừa ôm di ảnh vừa bật khóc, bước chân còn xiêu vẹo, phải có người đỡ hai bên khiến ai nấy đều xót xa. Nữ danh ca luôn miệng nhắn nhủ: “Kiếp sau, kiếp sau em lại làm em của chị nha. Kiếp sau đó cưng nhớ nhé. Chị sẽ làm chị của em. Xin lỗi bé Khuê”.

Video: Như Quỳnh nức nở chạy theo xe tang

Trong giây phút cuối, Như Quỳnh không kìm được cảm xúc nên đã chạy theo xe tang, dù mọi người cố ngăn cô lại. Như Quỳnh vừa khóc vừa nói: “Chị đừng ngăn em, để em đi”. Vài phút sau khi đã bình tĩnh lại, nữ ca sĩ vẫn đứng ở cửa chùa nhìn về phía xe tang đã đi xa. Một số người muốn dìu cô vào trong nhưng cô năn nỉ: “Em chỉ nhìn Khuê thôi mà, cho em đứng đây nhìn Khuê chút xíu thôi, đến khi xe đi khuất rồi em vào”. 

Bạn bè khuyên nhủ rất nhiều, Như Quỳnh mới chịu quay vào. Cảnh tượng đó khiến nhiều người không khỏi xúc động. Bạn bè phải giải thích rất nhiều, Như Quỳnh mới chịu quay vào. Cảnh tượng đó khiến người xem không khỏi xúc động, thương cho cuộc đời Như Quỳnh. Trong hai năm trở lại đây, nứ ca sĩ phải chịu nhiều mất mát khi cha mẹ, em trai lần lượt ra đi.

Nguồn: http://danviet.vn/nhu-quynh-dau-buon-dua-tien-em-trai-ntk-tuong-khue-50202223491917021.htm

Số phận ”cô dâu hụt” của Ngọc Sơn - ca sĩ Như Quỳnh: Tình duyên lận đận, bệnh tật và liên tiếp mất người thân

Ca sĩ Như Quỳnh là danh ca nổi tiếng ở hải ngoại. Trên sân khấu cô xinh đẹp rực rỡ hào quang bao nhiêu thì ngoài đời số phận của cô lại nhiều chuyện buồn.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Như Quỳnh
Báo lỗi nội dung