Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 00:05 AM (GMT+7)

"Bông hồng lai" 18 tuổi với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm đang là cái tên được dân mạng quan tâm sau khi vào vai bạn gái Soobin Hoàng Sơn trong MV mới.

Sự kiện:

Soobin Hoàng Sơn

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 1

Sau khi Soobin Hoàng Sơn ra mắt MV “Đã đến lúc”, ngoài sự lột xác khác lạ của nam ca sĩ về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc, sự xuất hiện của “bông hồng lai” 18 tuổi – Emma Lê cũng là điểm nhấn khiến nhiều khán giả chú ý.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 2

Ngay khi MV được lên sóng, dân mạng đã bắt đầu tìm kiếm thông tin, danh tính của cô nàng xinh đẹp, có đôi mắt biết nói với rất nhiều hình ảnh tình tứ bên cạnh Soobin Hoàng Sơn.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 3

Được biết, Emma Lê là con gái đầu của nữ diễn viên Lê Hoá. Cô bé có tên họ đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, sinh năm 2000 và đang là sinh viên năm 1 khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế TP.HCM.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 4

Vì mẹ là diễn viên và từng nhiều lần làm việc với các đạo diễn, nghệ sĩ nổi tiếng, Emma Lê vì thế cũng được tiếp xúc với rất nhiều tên tuổi hot trang làng giải trí như Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Vũ Ngọc Đãng,...

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 6

Thậm chí, cô nàng cũng là người từng được Hà Tăng dành lời khen ngợi không ngớt vì nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 18.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 7

Dù sinh năm 2000, nhưng nhiều người nhận xét Emma Lê có hình ảnh quyến rũ, trưởng thành hơn so với độ tuổi.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 8

Trong lần đầu tiên làm việc cùng đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Emma Lê cho biết, do yêu cầu của phía gia đình nên cả hai không có quá nhiều cảnh thân mật.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 9

Tuy vậy, trong mắt cô, giọng ca “Phía sau một cô gái” là một người anh dễ mến, thường xuyên quan tâm, hỏi han em út vì sợ cô mệt do phải quay liên tục.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 10

Nói về những dự định của mình trong tương lai, Emma Lê cho biết hiện tại vẫn muốn tập trung cho việc học, nhưng cô nàng cũng sẽ cân nhắc đến việc phát triển nghệ thuật nếu nhận được những lời mời phù hợp.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 11

“Bông hồng lai” chia sẻ thêm: “Em vẫn đang cố gắng cân bằng việc học và việc làm người mẫu. Em đang cân nhắc những cơ hội và hy vọng có thể thử sức với diễn xuất nhiều hơn. Bởi sau khi tham gia dự án của anh Soobin Hoàng Sơn, em rất thích thú với việc diễn xuất trước ống kính”.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 12

Mặt khác, Emma Lê nói rằng bản thân đang xây dựng hình ảnh một cô nàng năng động, hiện đại với những cá tính “đậm chất” thế hệ mới.

Nhan sắc gợi cảm "nàng thơ" mới của Soobin từng được Hà Tăng khen nức nở - 13

Cô nàng muốn khán giả nhìn nhận mình không chỉ là một “bông hồng lai” với nhan sắc nổi bật, mà còn là cá tính gần gũi, thú vị bởi những suy nghĩ lạc quan và nguồn năng lượng tích cực ở tuổi 18.

Hot streamer từng được Trâm Anh đồng ý hẹn hò giàu cỡ nào?

Chàng trai 28 tuổi có thu nhập khủng từ việc quảng cáo, kinh doanh quán ăn.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Soobin Hoàng Sơn