Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng

Thứ Ba, ngày 10/03/2020 14:52 PM (GMT+7)

Tiên Nguyễn - ái nữ vừa được Johnathan Hạnh Nguyễn đưa về Việt Nam từ Anh bằng chuyên cơ sở hữu khuôn mặt cá tính và thân hình gợi cảm.

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 1

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 2

Sau khi N.H.N là bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid -19 tại Việt Nam được truyền thông đăng tải, trả lời Zing.vn, phía em chồng Tăng Thanh Hà cho biết cô vừa trở về TP.HCM vào ngày 9/3 và đã bị cách ly tập trung do từng có thời gian ở châu Âu cũng như tiếp xúc với bệnh nhân dương tính với Covid-19. "Tiên gặp N. ở Anh. Ngay sau khi có thông tin về dịch bệnh, Tiên đã đi khám bác sĩ và tự cách ly ở London, không về nhà ngay" - đại diện phía Tiên Nguyễn trả lời. Ngay sau khi có thông tin trên, Tiên Nguyễn đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba thu xếp máy bay riêng đưa tôi về Việt Nam sáng nay. Tôi đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam".

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 3

Tiếp đó, rich kid này thông báo trên Instagram rằng mình đã về nước từ Anh bằng một chuyến chuyên cơ riêng do cha mình - "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đặt. Đồng thời cô phải cách ly tập trung trong vòng 14 ngày theo quy định của bộ Y Tế vì từng đi qua vùng tâm dịch của châu Âu là Ý.

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 4

Được biết, Tiên Nguyễn (hay Thảo Tiên) sinh năm 1996, là con gái của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thuỷ Tiên. Đồng thời cô cũng chính là em chồng của "ngọc nữ màn ảnh"- Tăng Thanh Hà.

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 5

Sinh ra trong gia đình danh giá và quyền lực bậc nhất, ái nữ xinh đẹp này hiện có cuộc sống dư giả của một tiểu thư cành vàng lá ngọc nên được mệnh danh là "Đệ nhất hội con nhà giàu Việt".

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 6

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 7

Trên Instagram cá nhân, Tiên Nguyễn thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cạnh đồ hiệu, những chuyến du lịch xa hoa, sang trọng. Tài khoản Instagram của cô có tới 147 nghìn người theo dõi.

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 8

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 9

Đồng thời, ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn còn thu hút sự chú ý nhờ sở hữu khuôn mặt cá tính và thân hình gợi cảm.

Nhan sắc ái nữ Johnathan Hạnh Nguyễn, được về VN bằng chuyên cơ riêng - 10

Trước đó, Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Milan ở Ý trước thời gian nước này bùng phát dịch Covid-19. Ngày 22/2, cô khoe ảnh check-in ở Milan được chụp 1 ngày trước đó. Hôm 24/2, Tiên Nguyễn cùng bạn bè chụp hình thân thiết tại khách sạn 5 sao cũng tại thủ đô của Ý.

Ngoài Tiên Nguyễn, 2 fashionista Việt Nam cũng tham dự Tuần lễ thời trang ở Italy, Pháp giữa tháng 2 là Châu Bùi và Khánh Linh The Face. Sau khi về Việt Nam, Châu Bùi đã đi cách ly tập trung theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Trong khi đó, Khánh Linh vẫn còn ở Pháp, chưa về Việt Nam, người mẫu này cho biết cô sẽ tự cách ly tại nhà trong 14 ngày sau khi về đến Việt Nam. Đến nay Việt Nam đã có 16 ca đã được chữa khỏi hoàn toàn. Riêng trên chuyến bay VN0054 bay từ Luân Đôn (Anh) về Hà Nội (Việt Nam) rạng sáng 2/3 đã ghi nhận 12 ca mắc (2 người Việt là bệnh nhân thứ 17, 21; 10 người nước ngoài (8 người Anh, 1 người Mexico, 1 Ireland). Hiện sức khoẻ của 16 bệnh nhân mới phát hiện được kiểm soát tốt.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/nhan-sac-ai-nu-cua-johnathan-hanh-nguyen-duoc-ve-vn-bang-chuye...

Em chồng Hà Tăng về nước bằng máy bay riêng sau tiếp xúc với bệnh nhân số 17

Tiên Nguyễn dự Tuần lễ thời trang tại Ý và có chụp ảnh thân thiết với N.H.N – bệnh nhân số 17.

Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
sự kiện Tăng Thanh Hà