Nhà thiết kế Việt qua đời ở tuổi 41, kẻ xấu lợi dụng để trục lợi gây phẫn nộ

Thứ Năm, ngày 20/05/2021 08:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sao Việt phẫn nộ trước hành động mang thông tin nhà thiết kế vừa qua đời để trục lợi.

Sự kiện: Chuyện của sao

Vào tối ngày 19.5, nhà thiết kế Nhật Dũng đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20h35 phút tại nhà riêng ở Quảng Bình, hưởng dương 41 tuổi. Trong 7 tháng qua, anh đã phải chống chọi với việc bị vi khuẩn xâm nhập sau chuyến đi thiện nguyện tại vùng lũ Quảng Bình vào tháng 10 năm 2020, khiến cơ thể suy nhược và một bên mắt bị suy giảm thị lực nghiêm trọng. Sự ra đi của Nhật Dũng khiến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp vô cùng xót xa. Vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tang lễ sẽ được tổ chức khẩn trương, chu đáo và giữ khoảng cách đúng theo quy định.

Nhà thiết kế Việt qua đời ở tuổi 41, kẻ xấu lợi dụng để trục lợi gây phẫn nộ - 1

Nhà thiết kế Nhật Dũng (thứ hai từ phải qua) bên các người mẫu trong một BST áo dài 

Trên trang cá nhân, Á hậu - diễn viên Thúy Ngân (ngoài cùng trên ảnh) bàng hoàng: “Cuộc sống vô thường. Anh ơi đi bình an nhé. Em nhớ lần cuối mình đi diễn cùng nhau, và lần cuối anh mời em diễn em đã không đi được. Chúng ta đã luôn luôn bận cho đến lúc những người bạn của mình không thể còn gặp lại nữa... Trên đó bình yên anh nhé, sẽ không còn hờn giận, ganh đua, đố kỵ... Hôm nay chỉ còn có hạnh phúc cùng anh. Hôm nay tim em vỡ một chút... Hôm nay trên trời có thêm một thiên thần... Chúng em sẽ luôn nhớ nụ cười của anh”.

Bên cạnh đó, nhiều sao Việt tỏ thái độ bức xúc khi có kẻ xấu lợi dụng sự ra đi của nhà thiết kế tài hoa để trục lợi. Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản mang tên “NTK Nhật Dũng” và đưa thông tin về tang lễ không đúng sự thật. Đồng thời, tài khoản này còn nhận là anh trai của nhà thiết kế và xin nhận phúng điếu qua tài khoản ngân hàng.

Nhà thiết kế Việt qua đời ở tuổi 41, kẻ xấu lợi dụng để trục lợi gây phẫn nộ - 3

Á hậu Bảo Như bức xúc khi kẻ xấu muốn trục lợi từ thông tin Nhật Dũng qua đời

Ngay khi tìm hiểu sự việc, Á hậu Bảo Như đã thông báo trên FaceBook cá nhân: “Tài khoản lừa đảo mọi người cẩn thận, người ta đi mà cũng không yên nữa. Tên người ta còn ghi sai nữa mà dám đăng vậy. Anh Dũng chỉ có một tài khoản duy nhất tên Võ Nhật”. Ca sĩ Nguyễn Phương Anh cũng không giấu được sự khó chịu: "Tại sao lại có những con người dã man vậy, người mất rồi cũng không yên. mang danh người nhà để đi lừa đảo tiền. Anh Nhật Dũng không có anh trai và không phải họ Nguyễn nhé mọi người".

Được tôn vinh là “nhà thiết kế danh tiếng”, Nhật Dũng có sức ảnh hưởng lớn đối với ngành thời trang trong nước và quảng bá du lịch Việt Nam qua các tà áo dài truyền thống. Đáng chú ý, nhà thiết kế sinh năm 1980 còn là một trong số ít người tiên phong trong việc đưa hoạ tiết di sản vào trang phục và mang tác phẩm của mình trình diễn tại nhiều sân khấu. Nhiều năm miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, các tác phẩm của anh được ghi dấu trong nhiều sự kiện lớn như: Canaval Quảng Bình, Fesstival Áo dài Việt Nam, Hoa hậu thời trang Việt Nam và nhiều cuộc thi nhan sắc.

Nhà thiết kế Việt qua đời ở tuổi 41, kẻ xấu lợi dụng để trục lợi gây phẫn nộ - 4

Trước đó, nhà thiết kế Nhật Dũng còn tự hào khi là một trong hai nhà thiết kế  có trang phục áo dài xuất hiện trong chương trình biểu diễn thời trang mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Lễ khâm liệm nhà thiết kế Nhật Dũng sẽ diễn ra vào 8h - 8h30 ngày 20.5, lễ an táng vào 16h ngày 21.5, tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-thiet-ke-viet-qua-doi-o-tuoi-41-ke-xau-loi-dung-de-truc-loi-gay-phan-no-50...

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung