Nhã Phương lần đầu lộ ảnh toàn thân, vòng 2 tiếp tục gây chú ý

Thứ Ba, ngày 27/11/2018 18:39 PM (GMT+7)

Nhã Phương gần đây thường mặc đồ đen để che vẻ phát tướng nhưng vẫn không giấu được vòm bụng lùm lùm.

Nhã Phương lần đầu lộ ảnh toàn thân, vòng 2 tiếp tục gây chú ý - 1

Vào dịp cuối năm, Trường Giang bận rộn với tour diễn ở hải ngoại. Để tiện chăm sóc vợ mới cưới, anh đưa cả Nhã Phương sang Mỹ. Trong thời gian lưu lại ở xứ sở cờ hoa, vợ chồng danh hài xứ Quảng tranh thủ đi du lịch và tới thăm nhà bạn bè đang sống ở đây.

Trong một tấm ảnh mới được ca sỹ "Mắt nai cha cha cha" Hồng Ngọc chia sẻ, Nhã Phương một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó, nữ diễn viên để lộ vòm bụng nhô cao khi mặc áo len và áo khoác dạ. Nhiều fan phỏng đoán, bà xã Trường Giang đã mang bầu đến tháng thứ 6-7. 

Nhã Phương lần đầu lộ ảnh toàn thân, vòng 2 tiếp tục gây chú ý - 2

Thời gian gần đây, Nhã Phương tăng cân đáng kể và thường xuyên chọn trang phục tối màu. Cùng với việc hạn chế chạy show, đi diễn và vài lần lộ vóc dáng "phát tướng", cô bị đồn đang mang thai con đầu lòng.

Ngoài sự xác nhận gián tiếp của em gái và phát ngôn "lỡ miệng" của bạn thân, chính Trường Giang cách đây ít ngày cũng úp mở về việc này.

Theo đó, nam diễn viên hứa hẹn với fan sẽ công bố "bí mật động trời" nếu trang instgram cá nhân mới lập đạt đến 50 ngàn tài khoản theo dõi. Tuy nhiên, đến hiện tại Trường Giang vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào dù tài khoản này của anh đã có gần 60 ngàn tài khoản theo dõi.

Nhã Phương lần đầu lộ ảnh toàn thân, vòng 2 tiếp tục gây chú ý - 3

Trong khi Nhã Phương luôn giữ im lặng với truyền thông thì Trường Giang vẫn thường xuyên cập nhật trang cá nhân, đăng ảnh của hai vợ chồng. Đa số những bức ảnh được danh hài lựa chọn đều thể hiện sự nhí nhảnh tươi vui. Điều đặc biệt, đa số Nhã Phương chỉ lộ mặt, nửa người, khiến người hâm mộ càng thêm tò mò vóc dáng hiện tại của cô.

Hình ảnh tại Mỹ vừa được tiết lộ có thể xem là lần đầu tiên Nhã Phương "bụng bầu" rõ nhất mà fan được trông thấy tính đến thời điểm này. Khán giả tỏ ra vui mừng và chúc phúc cho vợ chồng nữ diễn viên trẻ.

Trường Giang đưa vợ bầu Nhã Phương sang Mỹ, hứa tiết lộ bí mật ”động trời”

Dù đang mang bầu, bà xã vẫn đi cùng Trường Giang sang Mỹ trong chuyến lưu diễn với dàn nghệ sỹ Việt.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung