Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản nhưng lại than nghèo, vì sao?

Cách Trường Giang để bà xã đứng tên bất động sản cho thấy sự cưng chiều vợ hết mực.

Mới đây trong một dịp gặp gỡ với cô bạn thân, Nhã Phương đã nhắc tới ông xã Trường Giang. Khi bất ngờ phát hiện Nhã Phương có một vài sợi tóc bạc, cô bạn liền trêu chọc: “Sướng như Phương mà tóc còn bạc thì chị em mình làm sao. Nhưng đây chắc là bạc tóc vì không biết tiêu tiền như thế nào không hết".

Thấy tóc bạc, Nhã Phương liền kêu tên ông xã

Thấy tóc bạc, Nhã Phương liền kêu tên ông xã

Tuy nhiên, Nhã Phương liền phủ nhận: “Không có đâu, em nghèo lắm”. Thấy vậy, người bạn hài hước nói: “Nghĩ xem cách nào để tiêu hết tiền chồng đưa nên bạc hết cả tóc”. Nhã Phương liền cầm sợi tóc bạc và gọi tên chồng yêu: “Chồng ơi! Tóc bạc rồi! Cần bơm tiếp tế”.

Câu chuyện “than nghèo” của Nhã Phương chỉ là cách nói hài hước, trêu đùa giữa hai người bạn. Bởi lẽ nữ diễn viên là “tay hòm chìa khóa” trong gia đình. Vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang sở hữu khối tài sản lớn trong tay khi cả hai không những là ngôi sao nổi tiếng mà còn kinh doanh phát đạt.

Trong một lần, Nhã Phương từng tiết lộ về sự cưng chiều của ông xã dành cho cô khi để vợ đứng tên bất động sản. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất", nữ diễn viên bật mí.

Trường Giang để Nhã Phương đứng tên bất động sản vì biết vợ là người rất thích điều này

Trường Giang để Nhã Phương đứng tên bất động sản vì biết vợ là người rất thích điều này

Không những vậy, trong một buổi livestream gần đây, Nhã Phương tiết lộ cô là người giữ tiền cát-xê của ông xã. Trường Giang có lần vừa đi diễn về nhận thù lao liền mở sổ tiết kiệm tặng vợ. "Có một lần như này, anh Giang nhận tiền show sau đó anh ấy tự ra ngân hàng và làm sổ tiết kiệm mang tên của em. Giống như là anh ấy tặng cho vợ quyển sổ tiết kiệm như vậy. Em thấy những việc làm của anh ấy rất thiết thực mà em rất là thích, em cảm thấy mình rất may mắn", Nhã Phương nói trong livestream.

Bản thân nam diễn viên hài cũng từng chia sẻ với truyền thông việc bản thân anh không biết mình được nhận bao nhiêu tiền cát-xê vì mỗi lần nhận thù lao, quản lý sẽ chuyển thẳng vào tài khoản của Nhã Phương.

Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản nhưng lại than nghèo, vì sao? - 3

Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản nhưng lại than nghèo, vì sao? - 4

Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản nhưng lại than nghèo, vì sao? - 5

Tài sản lớn của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương từ biệt thự tới nhà hàng

Tài sản lớn của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương từ biệt thự tới nhà hàng

Trường Giang là một người chồng rất cưng chiều vợ. Trong đời thường, nam MC ăn mặc giản dị, hay đi dép tổ ong trong khi bà xã mỗi khi xuất hiện trước truyền thông, trong sự kiện đều mặc đồ sang chảnh. Nhã Phương hé lộ tất cả những đồ hiệu cô mang đi sự kiện hầu như được chồng mua tặng.

Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản nhưng lại than nghèo, vì sao? - 7

Cùng sánh bước bên nhau nhưng Nhã Phương và Trường Giang ăn vận khác biệt

Cùng sánh bước bên nhau nhưng Nhã Phương và Trường Giang ăn vận khác biệt

Nguồn: [Link nguồn]

Choáng ngợp với biệt thự nhà chồng tương lai của “hoa hậu nghèo nhất VN”

Hoa hậu Việt Nam sắp về làm dâu nhà hào môn, căn biệt thự nhà chồng càng gây chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Nhã Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN