Nhà hát Kịch Hà Nội ra thông cáo sau khi diễn viên Hồng Đăng gửi bản tường trình

Sự kiện: Hồng Đăng

Sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc Hồng Đăng ra nước ngoài chưa được sự cho phép của cơ quan quản lý, phía Nhà hát Kịch đã yêu cầu nam diễn viên giải trình sau khi về nước. Mới đây nhất, phía Nhà hát Kịch Hà Nội đã ra thông cáo về sự việc này: "Ông Lê Hồng Đăng đã đến cơ quan và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022. Trong bản tường trình, ông Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Do nhận thức chủ quan và là nghệ sĩ diễn viên, không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức  nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Ông Lê Hồng Đăng đã trình bày lịch trình di chuyển dự kiến là sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21/6/2022 đến ngày 01/7/2022 sẽ về lại Việt Nam. Nhưng đến ngày 24/6/2022, ông Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Đến ngày 06/8/2022 ông Đăng mới về đến Việt Nam".

Diễn viên Hồng Đăng 

Diễn viên Hồng Đăng 

Sau khi làm việc với Hồng Đăng, phía Nhà hát đã có công văn báo cáo: "Đến nay qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng đã nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với  đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội. Trên đây là những thông tin chính xác và có sự xác nhận của diễn viên Hồng Đăng".

Nguồn: [Link nguồn]

Cát Phượng livestream nói xin lỗi sau sự cố ”vạ miệng” về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Nữ diễn viên thẳng thắn đối mặt với những chỉ trích của cư dân mạng vì sự cố lần này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Hồng Đăng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN