Chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa nói 1 câu chắc nịch khi chia tay bạn trai

Thứ Ba, ngày 06/10/2020 11:51 AM (GMT+7)

Người đẹp hoa hậu thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm giữa lúc tin đồn rộ lên.

Sau những tin đồn, cuối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã lên tiếng vào đêm khuya 5/10. Người đẹp khẳng định về chuyện tình cảm với bạn trai.

Chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa nói 1 câu chắc nịch khi chia tay bạn trai - 1

H'Hen Niê lên tiếng về chuyện tình cảm

H'Hen Niê chia sẻ dòng trạng thái thông qua chức năng story của Instagram: "Trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa.

Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ. Hihi. Cả nhà yên tâm nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã hỏi thăm và bên cạnh Hen".

Chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa nói 1 câu chắc nịch khi chia tay bạn trai - 3

Hình ảnh H'Hen Niê với bạn trai trước đó

Bạn trai của H'Hen Niê được biết tới là một người bạn thân của Đen Vâu. Trên mạng xã hội, người đẹp hoa hậu và bạn trai bí mật có những lần chia sẻ ẩn ý hình ảnh của người kia. Người bạn trai này đồng hành cùng H'Hen trong nhiều hoạt động, từng về thăm gia đình cô.

Gần đây, cả hai có những động thái khiến cư dân mạng hoang mang khi đột nhiên unfollow (bỏ theo dõi) nhau. Ngoài ra, hình ảnh có mặt H'Hen Niê trên trang cá nhân của người bạn trai đều bị xóa khỏi dòng thời gian. Điều đó khiến tin đồn cả hai chia tay râm ran xuất hiện.

Chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa nói 1 câu chắc nịch khi chia tay bạn trai - 4

Bạn trai của H'Hen Niê là bạn thân của Đen Vâu

Việc H'Hen Niê lên tiếng xác nhận việc đã chia tay bạn trai cho thấy sự thẳng thắn của người đẹp hoa hậu. Người hâm mộ tiếc nuối, đồng thời cũng gửi lời động viên tới H'Hen.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê được công chúng biết đến nhiều hơn. Chân dài sinh năm 1992 là một trong những người đẹp được dàn siêu xe của tập đoàn ông Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa khi là gương mặt đại diện trong nhiều sự kiện.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dai-duoc-sieu-xe-dang-le-nguyen-vu-don-dua-noi-1-cau-chac-nich-khi-chia-t...

Thí sinh hot nhất hoa hậu Việt Nam vướng tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu: Người trong cuộc phản ứng bất ngờ

Giữa lúc cộng đồng mạng xôn xao vì tin đồn hẹn hò của đôi trai tài gái sắc, người đẹp sinh năm 2001 có động thái...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung