Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 04:00 AM (GMT+7)

Yêu nhau 2 năm, Thái Trinh không chịu được sự vô tâm, lạnh lùng của bạn trai nên quyết định khởi kiện anh.

Thái Trinh quyết định kiện vì không chịu nổi tính vô tâm của bạn trai.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 1

Thái Trinh nổi tiếng với giọng ca ngọt ngào, hình tượng trong trẻo cùng “chuyện tình kẹo ngọt” bên vũ công Quang Đăng nhưng cô khiến mọi người kinh ngạc khi khởi kiện sự vô tâm, lạnh lùng của bạn trai trong tập 9 "Phiên tòa tình yêu".

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 2

Thái Trinh chia sẻ cô luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc Quang Đăng đến từng chi tiết nhỏ. Không chỉ mang đến bằng chứng với vô số món quà tự tay làm cho bạn trai, nữ ca sĩ còn khiến cả phiên tòa lẫn 2 vị luật sư ngỡ ngàng khi tiết lộ trong ngày sinh nhật Quang Đăng, cứ mỗi tiếng cô lại tặng anh 1 món quà.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 3

Trấn Thành bào chữa cho Quang Đăng nhưng cũng không giấu được vẻ kinh ngạc, anh kêu lên: "Sao em có thể yêu và quan tâm người yêu đến mức như vậy".

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 4

Trong khi đó, Thái Trinh cho biết, trái với cô, trong mối quan hệ giữa 2 người, Quang Đăng luôn muốn phân định rõ đúng sai trong mọi tình huống, khiến cô nhiều lần cảm thấy bị chèn ép.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 6

Không chỉ vậy, về mặt tình cảm, nam vũ công cũng rất vô tâm, hời hợt, kể cả bạn gái có đau lòng khóc cũng bị anh mặc kệ. “Chỉ khi nào nhớ đến mới quan tâm, chứ em không bao giờ được ảnh ưu tiên” - nữ ca sĩ ấm ức kể.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 7

Không chỉ đau lòng vì bạn trai thiếu quan tâm, Thái Trinh còn thổ lộ từ lúc yêu Quang Đăng, cô chịu rất nhiều thiệt thòi. Cụ thể, yêu nhau gần 2 năm, cả hai chỉ hẹn hò cà phê được 4 lần – mà đa số là để làm lành sau khi cãi nhau.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 8

Vì Quang Đăng không thích gọi điện facetime như các cặp đôi khác, nữ ca sĩ cũng phải bỏ luôn thói quen này. Không chỉ vậy, dù bạn trai là vũ công, Thái Trinh cho biết cô lại không được anh dạy nhảy dù đã nhiều lần năn nỉ.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 9

Quang Đăng cũng từ chối luôn mong ước gia nhập nhóm nhảy của bạn gái. “Em còn tưởng anh ấy không yêu em” – Thái Trinh bày tỏ.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 10

Quang Đăng có cơ hội giải thích cho những hành động của mình, thế nhưng ngay khi luật sư bào chữa cho anh - Trấn Thành mở đường bằng câu hỏi: “Anh tỏ tình với Thái Trinh như thế nào?”, vũ công lại bất ngờ nhớ nhầm luôn ngày cả 2 bắt đầu hẹn hò.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 11

Tình huống này khiến Thái Trinh chỉ biết gục đầu bất lực, Việt Hương thảng thốt “kêu trời”, còn Trấn Thành thì phải “muối mặt” xin lỗi giùm thân chủ mình.

Người đẹp Thái Trinh ấm ức vì sự lạnh lùng, vô tâm của bạn trai vũ công - 12

Trước loạt tình thế bất lợi này, luật sư Trấn Thành liệu có thể giúp Quang Đăng “giải vây”? NSND Hồng Vân cũng nhận định sự trái ngược trong tính cách của cả 2. Tập 9 sẽ được phát sóng tối 10.6 trên HTV2.

Sau 3 tháng kết hôn, Lâm Khánh Chi kiện chồng vì tính gia trưởng, không cho ăn cơm

3 tháng sau kết hôn, Lâm Khánh Chi tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phi Hùng khiến Trấn Thành thốt lên...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Thái Trinh
Báo lỗi nội dung