Người đẹp 20 tuổi bị lộ ngực trên sóng trực tiếp gây bức xúc dư luận

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 16:44 PM (GMT+7)

Sự cố tại cuộc thi Hoa hậu Pháp 2019 gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Người đẹp 20 tuổi bị lộ ngực trên sóng trực tiếp gây bức xúc dư luận - 1

Người đẹp 20 tuổi bị lộ ngực trên sóng trực tiếp gây bức xúc dư luận - 2

Carla Bonesso - cô gái 20 tuổi gặp sự cố lộ ngực.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Pháp 2019 đã xảy ra sự cố khi người dẫn chương trình Sylvie Tellier vào phòng thay đồ để phỏng vấn một số thí sinh.

Theo đó, ống kính máy quay đã vô tình bắt được hình ảnh Carla Bonesso - Hoa hậu vùng Aquitaine đang thay đồ và để lộ ngực trần. Hình ảnh vì thế bị phát lên sóng truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình TF1.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Tellier - đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Pháp nhanh chóng nhận lỗi và khẳng định trước truyền thông: "Sự cố này không nên xảy ra. Đây là lỗi của chúng tôi và điều này đã phần nào đó phá hỏng cuộc thi".

Người đẹp 20 tuổi bị lộ ngực trên sóng trực tiếp gây bức xúc dư luận - 3

Ống kính máy quay đã cùng người dẫn chương trình đi vào phòng thay đồ phỏng vấn các thí sinh.

Trong khi đó, thí sinh bị lộ ngực trần trên sóng truyền hình bức xúc: "Đài TF1 thật sự thiếu chuyên nghiệp khi đưa máy quay vào phòng thay đồ". Cô đính chính rằng bản thân không hề khỏa thân và đây chỉ là sự cố khi đang thay đồ và bị bắt khoảnh khắc kém duyên.

Theo The Sun, Franck Broqua - đại diện TF1, giám đốc quản lý việc phát sóng cuộc thi trước đêm thi đã tuyên bố rằng ông muốn camera quay hậu trường, để trở nên "gần gũi hơn với các thí sinh" và mô tả chân thực không khí sau cánh gà.

Trong buổi tổng duyệt, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, nhưng khi phát sóng trực tiếp, người quay phim đã phải di chuyển để có góc nhìn rộng hơn nên gặp sự cố đáng tiếc.

Người đẹp 20 tuổi bị lộ ngực trên sóng trực tiếp gây bức xúc dư luận - 4

Đài TF1 đã gửi lời xin lỗi khán giả cùng các người đẹp về sự cố đáng tiếc vừa qua

Sau cùng, thí sinh lộ ngực Bonesso thì không vào được Top 5. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến nổ ra với quan điểm đa số cho rằng: "Nếu như cô gái bị lộ vòng 1 này được chọn là người chiến thắng thì sẽ ra sao? Bởi các Hoa hậu Pháp đều bị cấm để lộ ngực...Liệu cô ấy sẽ bị tước quyền dự thi vì vụ việc này không?".

Người đẹp 20 tuổi bị lộ ngực trên sóng trực tiếp gây bức xúc dư luận - 5

Cô gái bị lộ ngực chỉ lọt Top 12 chung cuộc.

Người đẹp 20 tuổi bị lộ ngực trên sóng trực tiếp gây bức xúc dư luận - 6

Tân Hoa hậu Pháp 2019 Vaimalama Chaves.

Carla Bonesso năm nay 20 tuổi, là Miss Aquitaine 2018. Cô là đại diện của vùng Quitaine tại cuộc thi Hoa hậu nước Pháp được tổ chức vào ngày 15/12 vừa rồi.

Cô lọt Top 12 chung cuộc. Trong khi đó, Hoa hậu đại diện Tahiti - Vaimalama Chaves là người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Pháp 2019. 

Tung ảnh lấy tay che ngực trần, Bích Phương bị lôi lại tin đồn có ”phim nóng”

Hình ảnh ngày càng nổi loạn của nữ ca sĩ gây tranh cãi cho người hâm mộ cô.

Theo Thu Hằng (Theo The Sun) (Dân Việt)

sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ