Ngôi sao "Thiên long bát bộ" bị chỉ trích vì làm trễ chuyến bay của hàng trăm người

Nhiều khán giả bức xúc vì hành động lợi dụng đặc quyền người nổi tiếng của Lâm Chí Dĩnh.

Ngôi sao "Thiên long bát bộ" bị chỉ trích vì làm trễ chuyến bay của hàng trăm người - 1

Lâm Chí Dĩnh bị cho là đã lợi dụng đặc quyền của người nổi tiếng

Hôm 6.12, Lâm Chí Dĩnh trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi một bài báo về câu chuyện của một hành khách cùng đi trên chuyến bay với Lâm Chí Dĩnh được đăng tải trên trang Sina.

Theo đó, câu chuyện là do cô Trần – người cùng đi trên chuyến bay từ Hong Kong về Đài Bắc ngày 29.11 cùng với Lâm Chí Dĩnh kể lại với giọng than phiền, chỉ trích.

Theo lời kể, ngôi sao Thiên Long Bát Bộ ngồi tại hàng ghế thương gia. Tuy nhiên, khi các hành khách đã ổn định chỗ ngồi và tiếp viên hàng không cũng đã đóng cửa máy bay thì chàng “Đoàn Dự” lại đột nhiên bày tỏ yêu cầu muốn lấy lại hành lý của mình.

Mặc dù cô Trần cũng cho biết, thái độ khi đó của Lâm Chí Dĩnh là vô cùng tốt và mềm mỏng nhưng việc anh loay hoay với nhu cầu cá nhân riêng của mình và khiến cả chuyến bay với hàng trăm người bị cất cánh trễ 30 phút đã khiến không chỉ những người cùng trên chuyến bay hôm đó mà cả cư dân mạng bất bình, phẫn nộ.

Ngôi sao "Thiên long bát bộ" bị chỉ trích vì làm trễ chuyến bay của hàng trăm người - 2

Hình ảnh của Lâm Chí Dĩnh trên chuyến bay ngày 29.11

Rất nhiều bình luận chỉ trích được đưa ra nhắm tới ngôi sao sinh năm 1974. Hầu hết ý kiến cho rằng, hành động này của Lâm Chí Dĩnh là đã lợi dụng đặc quyền của người nổi tiếng và làm ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.

"Một người là 30 phút, vậy nhân lên với hàng trăm hành khách thì số thời gian lãng phí là bao nhiêu?", "Tôi thật không hiểu vì sao phi hành đoàn lại có thể đồng ý cho trường hợp này? Vì anh ta là khách VIP, là người nổi tiếng?", "Đặc quyền ngôi sao là đây đúng không? Bảo sao người người nhà nhà muốn làm minh tinh",...

Ngôi sao "Thiên long bát bộ" bị chỉ trích vì làm trễ chuyến bay của hàng trăm người - 3

Lâm Chí Dĩnh đã phải lên tiếng chính thức sau khi sự việc đi quá xa

Sau khi sự việc đi quá xa và trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ, Lâm Chí Dĩnh đã phải lên tiếng giải thích ngọn ngành sự việc. Theo đó, nam tài tử cho biết, những lời nói của cô gái họ Trần kia là không hoàn toàn chính xác.

Không phải bản thân anh muốn lấy lại hành lý mà là người trợ lý đã bỏ quên túi đồ mua sắm miễn thuế tại nhà ăn của sân bay nên muốn đi lấy lại. Tuy nhiên, vì lời đề nghị của tiếp viên hàng không nên người trợ lý của anh đã xuống máy bay, đi lấy đồ và trở về Đài Loan vào chuyến bay ngày hôm sau.

Lâm Chí Dĩnh cũng khẳng định, hành động của anh và người trợ lý không hề làm ảnh hưởng đến thời gian của chuyến bay như lời kể của hành khách họ Trần. Bởi chuyến bay dự kiến sẽ hạ cánh lúc 12h30 nhưng thực tế là đã hạ cánh xuống sân bay Đài Loan sớm hơn 1 phút do với dự kiến.

Ngôi sao "Thiên long bát bộ" bị chỉ trích vì làm trễ chuyến bay của hàng trăm người - 4

Lâm Chí Dĩnh được yêu thích khắp châu Á với vai Đoàn Dự trong "Thiên Long Bát Bộ"

Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974 tại Đài Loan. Anh từng là ngôi sao thần tượng nổi tiếng khắp châu Á qua nhiều bộ phim đình đám, trong đó, thành công nhất phải kể đến vai Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ.

Hiện tại, mặc dù không còn gắn bó với nghiệp diễn nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn giữ được độ hot nhất định. Anh được yêu mến bởi đời tư trong sạch và gần như không có scandal.

”Hoàng tử Đài Loan” Lâm Chí Dĩnh bất ngờ hủy sự kiện trước hơn 6000 fan

Trong một sự kiện mà Lâm Chí Dĩnh sẽ xuất hiện, hơn 6000 người tại một thành phố tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã phải chen...

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung