Nghệ sĩ Phi Phụng sống chung với bệnh tiểu đường nhiều năm qua

Thứ Tư, ngày 28/09/2022 16:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ nghệ sĩ vừa trở lại với phim ảnh khi tham gia sitcom “Chìa khóa tình thân”.

Sitcom hài “Chìa khóa tình thân” chính thức phát sóng từ tháng 11 trên TodayTV. Phim có sự tham gia của nghệ sĩ Tấn Thi, Phi Phụng, Ngân Quỳnh, La Mindu…

Nghệ sĩ Phi Phụng sống chung với bệnh tiểu đường nhiều năm qua - 1

Ê-kíp “Chìa khóa tình thân” trong buổi công bố dự án

Nội dung phim xoay quanh gia đình bà Kim Xuân gồm hai người con Hoàng Khánh, Kim Phượng, con rể Trọng Hiếu và con dâu Mỹ Uyên. Chồng mất sớm, bà Kim Xuân một mình chăm sóc, lo lắng mọi thứ cho hai người con từ lúc còn nhỏ đến khi lập gia đình. Những xung đột, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra từ khi hai gia đình nhỏ xuất hiện trong một gia đình lớn. Trong lúc bà Kim Xuân luôn muốn cả gia đình quây quần bên nhau dưới một mái nhà, cùng yêu thương và bảo vệ nhau thì những người con lại muốn tạo dựng cuộc sống riêng, một gia đình nhỏ của mình.

Ngoài đời là người mẹ tâm lý nhưng trong phim “Chìa khóa tình thân”, Phi Phụng vào vai bà mẹ vợ "bá đạo". "Nhân vật Hai Đời của tôi là một bà mẹ quê, sống quanh quẩn trong bếp cho đến khi được ra thành phố ở với gia đình sui. Từ đó, tôi có nhiều cơ hội thả miếng hài để tạo tiếng cười trong những tình huống hai bà thông gia đối đầu", diễn viên nói.

Nghệ sĩ Phi Phụng sống chung với bệnh tiểu đường nhiều năm qua - 2

Phi Phụng mắc bệnh tiểu đường nhiều năm qua

Cũng dịp này, nghệ sĩ Phi Phụng cho biết bà bị tiểu đường từ năm 2017. Thời gian đầu, bà lo lắng nên tình trạng ngày càng chuyển biến xấu, nhưng sau đó biết cách ăn uống, điều trị thì bệnh dần ổn định. Bác sĩ khuyên Phi Phụng ăn giảm tinh bột, hạn chế ngọt và tăng chất xơ kết hợp tập luyện. Bà áp dụng nghiêm túc nên bị xuống cân nhưng đổi lại cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần phấn chấn.

"Tôi chung sống với bệnh tiểu đường mấy năm nay nhưng thấy nó không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt. Ăn uống khoa học thì giúp mình khỏe hơn, đẹp hơn mặc dù đôi lúc tôi thèm chè lắm", Phi Phụng hài hước nói.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nghe-si-phi-phung-song-chung-voi-benh-tieu-duong-nhieu-nam-qua-14004...

Hari Won: Gia đình lập tức chuyển kênh khi thấy tôi trên tivi

Nếu khán giả Việt yêu mến sự dễ thương, đáng yêu của Hari Won thì gia đình cô hoàn toàn ngược lại.

Chia sẻ
Theo Trai Phan (Nông thôn Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung