Nghệ sĩ Hữu Thành qua đời

Chủ Nhật, ngày 01/08/2021 19:30 PM (GMT+7)

Thông tin NS Hữu Thành qua đời khiến nhiều nghệ sĩ tiếc nuối, xót xa.

Mới đây, người thân nghệ sĩ Hữu Thành báo tin ông vừa qua đời, hưởng thọ 88 tuổi. Người này cho biết ông đã ốm suốt nửa tháng nay. Dù được gia đình chăm sóc tận tình nhưng vì tuổi cao sức yếu, ông không qua khỏi. Gia đình sẽ đưa thi hài NS Hữu Thành đi hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh) vào trưa 2/8.

Nghệ sĩ Hữu Thành qua đời - 1

NS Hữu Thành 

Trên trang cá nhân, diễn viên Kiều Trinh vừa đăng tải dòng trạng thái xót xa: "Con vừa nhận được tin buồn bố ra đi vì tuổi già. Ngày cuối cùng của bố thì con và tất cả anh em ê-kíp "Mùa Len Trâu" không thể đến gặp mặt bố lần cuối. Đau lòng lắm bố ơi”.

Nghệ sĩ Hải Long nghẹn ngào: “Lại thêm một nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh ra đi. Đau lòng, vĩnh biệt bố”. Nhiều nghệ sĩ như NSND Việt Anh, nghệ sĩ Linh Tý, Thân Thúy Hà, diễn viên Phương Hằng... cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đến thắp nén hương đưa tiễn nghệ sĩ Hữu Thành về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nghệ sĩ Hữu Thành qua đời - 2

NS Hữu Thành và vợ 

Nghệ sĩ Hữu Thành sinh năm 1933. Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật, ông từng tham gia hơn 116 phim. Những bộ phim nổi tiếng có sự góp mặt của NS Hữu Thành có thể kể đến như "Dấu Chân Du Mục", "Mùa Len Trâu", "Đất Phương Nam", "Người Đẹp Tây Đô", "Đường Hồ Chí Minh Trên Biển",...

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-huu-thanh-qua-doi-5020211819312663.htm

Sao Việt bàng hoàng khi ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời, xót xa cảnh vợ không được gặp lần cuối

Ca sĩ Hương Giang, vợ cố nghệ sĩ Phi Hải xác nhận chồng qua đời tối 30.7.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung