Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn suýt mất vợ con vì đào hoa

Thứ Sáu, ngày 26/01/2018 17:19 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn chia sẻ thời trẻ anh và vợ yêu nhau nhưng vì chị quá ghen, anh phải về quê và “cướp” cô dâu trước khi chàng trai khác đến dạm hỏi.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn tâm sự về tính cách đào hoa khiến anh suýt mất vợ.

Tập cuối Hát câu chuyện tình với khách mời nghệ sĩ Hoàng Sơn, anh sẽ tâm sự về quãng thời gian đầy sóng gió khi “cướp vợ”. Cặp đôi Thanh Duy – Kha Ly cũng tiết lộ họ đánh mất tình bạn khi quyết định kết hôn.

Hoàng Sơn “cướp” vợ trước khi người khác đến dạm hỏi

Với nét hài duyên và lôi cuốn, Hoàng Sơn thành công với nhiều vở kịch, tiểu phẩm trên sân khấu và truyền hình. Nổi tiếng đào hoa, nhưng đến phút cuối cùng anh vẫn tìm được cho mình một tình yêu đích thực.

Nghệ sĩ hài đổ mồ hôi hột khi kể về chuyện tình đầy sóng gió với vợ. Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, Hoàng Sơn không ít lần “rớt tim” khi Thanh - vợ của anh bỏ nhà ra đi. Quen biết nhau khi học chung trường, Hoàng Sơn và vợ tình cờ quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc này, vợ anh là một hoa khôi trong trường được nhiều người theo đuổi.

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn suýt mất vợ con vì đào hoa - 1

Hoàng Sơn vốn có duyên và điển trai nên được nhiều cô gái quý mến.

Với nét duyên sẵn có, Hoàng Sơn tận dụng hết mức để “dụ dỗ” vợ và thành công. Nhưng nam diễn viên cũng được nhiều cô gái vây quanh. Hoàng Sơn chia sẻ có một fan đi xem anh diễn và tặng quà. Vô tình Thanh phát hiện và tức giận, liền đòi bỏ về quê.

Hoàng Sơn chỉ nghĩ người yêu giận vu vơ nên không tỏ vẻ không quan tâm. Rồi nhiều ngày trôi qua cho đến khi anh nhận được cuộc điện thoại thông báo nhà gái đã sắp xếp xem mắt cùng người con trai khác cùng quê. Hoàng Sơn chia sẻ mình như chết đứng và lập tức tìm mọi cách đi về quê vợ trong một ngày.

Có không giữ, khi sắp mất mới đi tìm”, Hoàng Sơn tâm sự. Bất chấp đường xa và cực khổ trên đoạn đường dài về tới quê vợ, Hoàng Sơn lấy hết can đảm đi “cướp vợ” trước khi nhà trai đến. Vừa vào đến nhà gái, nam nghệ sĩ nhận được một câu hỏi bất ngờ từ nhà vợ: “Con có cưới nó làm vợ không, trả lời thẳng cho bác nghe”.

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn suýt mất vợ con vì đào hoa - 2

Hiện nay, anh có gia đình nhỏ hạnh phúc.

Hoàng Sơn không suy nghĩ và đồng ý lấy Thanh làm vợ, đi chung đến suốt quãng đường còn lại. Về chung một nhà và có con nhưng sóng gió vẫn chưa yên, trong một dịp đi quay bất chợt Hoàng Sơn gặp người yêu cũ. Anh bất ngờ không biết bằng cách nào vợ mình biết chuyện và ẵm con bỏ nhà ra đi. Hoàng Sơn chia sẻ đây là lần cãi nhau lớn nhất và có thể mất luôn.

Tuy nhiên vì tình yêu, Hoàng Sơn cũng đã cố gắng níu kéo và hứa đây sẽ là lần cuối cùng không gặp lại người yêu cũ nữa. Những bồng bột của thời tuổi trẻ tuy có xảy ra nhưng Hoàng Sơn vẫn có thể quay về với vợ và con, biết quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Hiện tại, nam nghệ sĩ sống hạnh phúc bên vợ và 3 thiên thần nhỏ.

Kha Ly hy sinh tình bạn để kết hôn với Thanh Duy

Kha Ly – Thanh Duy là cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ về tài năng cũng như tình yêu của cả 2 nghệ sĩ dành cho nhau. Thành công với nghề diễn viên và ca sĩ, cặp đôi còn có tình yêu đẹp suốt nhiều năm qua.

Kha Ly chia sẻ cả 2 gặp nhau lần đầu tiên khi diễn chung cùng một vở kịch. Có cảm tình từ cái nhìn đầu tiên nhưng vẫn chưa thể đến được với nhau vì cả 2 nghệ sĩ lúc đó đều có một nửa yêu thương.

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn suýt mất vợ con vì đào hoa - 3

Kha Ly bật khóc khi đánh mất tình bạn để cưới Thanh Duy.

Sau vài năm, Kha Ly và Thanh Duy bất ngờ được mời đi hát cùng nhau một ca khúc. Và từ đây, chuyện tình của họ bắt đầu chớm nở khi cả 2 đều đã độc thân. Thanh Duy chia sẻ để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cả 2 đều phải trải qua rất nhiều sóng gió trong tình yêu và áp lực từ bạn bè xung quanh.

Khi cả 2 quyết định đến với nhau, Kha Ly nhận được không ít lời phản đối đến từ bạn bè vì lùm xùm chuyện đào hoa của Thanh Duy. Với nhân duyên tiền định, cô chia sẻ: ”Khoảng thời gian đó em như mất bạn”. Cô quyết định chọn tình yêu và chứng minh cho tất cả bạn bè thấy con người thật của Thanh Duy không như người bên ngoài vẫn hay nói.

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn suýt mất vợ con vì đào hoa - 4

Cặp đôi hiện sống hạnh phúc sau bao gian nan.

Sau khoảng thời gian quen nhau, nam diễn viên cho biết mình mới chính là người phải ghen với Kha Ly mỗi lần vợ mình diễn chung với một bạn nam khác. Với sự bền chặt trong tình yêu, cặp đôi nghệ sĩ dần chứng minh với bạn bè của mình họ đã tìm đúng một nửa của cuộc đời mình.

Hồ Bích Trâm: “Khi đang yêu tôi, Minh Luân thường gọi điện cho Lan Ngọc”

Hồ Bích Trâm nói lúc đang yêu nhau, cô phát hiện điện thoại của Minh Luân có nhiều cuộc gọi cho Lan Ngọc nhưng khi hỏi...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung