Nghệ sĩ đầu tiên báo công an trong “cuộc chiến” với bà chủ Đại Nam là ai?

Thứ Ba, ngày 18/05/2021 10:05 AM (GMT+7)

Nam diễn viên tuyên bố “đã trình báo công an” và tập hợp đủ bằng chứng cần thiết.

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, câu chuyện tặng sách giáo khoa giữa bà Nguyễn Phương Hằng và diễn viên hài Gia Bảo đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, khi vợ ông Dũng “Lò Vôi” tuyên bố sẽ gửi tận nhà cho Gia Bảo hai quyển sách Giáo dục Công dân và Đạo đức, mạng xã hội đã lan truyền một bài đăng được cho là của nam diễn viên Gia Bảo với nội dung: “Chị mang hai quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi”. Đa số ý kiến cho rằng nam diễn viên đã có phản ứng “hỗn” và thiếu suy nghĩ khi không chỉ một lần mỉa mai hai vợ chồng ông chủ Đại Nam trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ đầu tiên báo công an trong “cuộc chiến” với bà chủ Đại Nam là ai? - 1

Trước dư luận ngày càng căng thẳng, Gia Bảo đã tung hẳn bằng chứng cho thấy trang cá nhân mình không có bất cứ động thái nào liên quan đến bà Phương Hằng trong thời gian này. Nam diễn viên hài bức xúc khi mình bị giả mạo bài viết, “ném đá giấu tay” và khẳng định cá nhân anh không có động thái hỗn như vậy và cũng không có chuyện đi “đá đểu” ai hết. Cụ thể, Gia Bảo đăng tải phần lưu trữ của FaceBook cũng như nội dung đã bị xóa để chứng minh rằng mình bị giả mạo tài khoản.

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc viết: “Thằng này dám làm dám chịu chẳng sợ ai mà phải xóa, tôi không có làm thì đừng có chơi dơ mà ném đá giấu tay! Facebook tôi hơn 100 nghìn lượt follow nếu tôi có đăng chắc chắn sẽ có người thấy, nhưng xin hỏi bất cứ bạn bè Facebook và người thân quen có ai hôm qua thấy tôi đăng bài đó không? Hay chỉ là bọn gian xảo tự chế ảnh rồi tự làm? Đừng nói câu tick xanh không làm giả bài viết được! Nói câu đó là dốt công nghệ nhé”.

Nghệ sĩ đầu tiên báo công an trong “cuộc chiến” với bà chủ Đại Nam là ai? - 2

Ngoài ra, nam diễn viên hài khẳng định nếu bản thân mình muốn đáp trả sẽ đăng ngay trong buổi tối bị bà Phương Hằng gửi 2 cuốn sách chứ không cần đợi đến ngày hôm sau nữa mới phản pháo. “Những người thân quen đều biết chủ nhật hàng tuần là ngày tôi dành cho con tôi, tôi rất trân trọng từng giây phút bên con chứ không có rảnh mà đi đăng bậy bạ kiểu đó. Nhất là không bao giờ tôi nói lời hỗn xược kiểu đó! Từng tuổi này tôi gặp người lớn vẫn khoanh tay cúi đầu chào thì không bao giờ nói hỗn vì tánh tôi ghét nhất là ai hỗn”, Gia Bảo cho hay.

Câu chuyện chưa dừng ở đây, Gia Bảo tiết lộ mình hạn chế chia sẻ với truyền thông về sự việc vài ngày qua, riêng những hành động mang tính xâm hại đều đã được anh đưa đến cơ quan chức năng. Con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh nói rõ: “Người đang làm thì trời vẫn đang nhìn. Khán giả đàng hoàng họ tự biết phân biệt đúng sai. Toàn bộ những gì bị xâm phạm mấy hôm nay tôi đã trình báo công an đầy đủ! Đến lúc cần thiết sẽ nói một lần cho rõ trắng đen mọi việc!”.

Nghệ sĩ đầu tiên báo công an trong “cuộc chiến” với bà chủ Đại Nam là ai? - 3

Hiện tại, thông tin này đang thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Đông đảo bạn bè, người thân đã bình luận ủng hộ Gia Bảo, nói anh “cây ngay không sợ chết đứng”. Đặc biệt, Trang Trần cũng cho hay mình đang bị giả mạo và bị kẻ xấu tấn công.

Đến nay, những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ Việt vẫn chưa chấm dứt, rất nhiều người nổi tiếng đã bị gọi tên và gây nên nhiều phản ứng trái chiều. Dân mạng cũng như các nghệ sĩ đều hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ để những ồn ào xoay quanh vụ việc này sớm có hồi kết.

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-dau-tien-bao-cong-an-trong-cuoc-chien-voi-ba-chu-dai-nam-la-ai-5020211...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung