Ngân 98 lại gây tranh cãi khi livestream

Thứ Sáu, ngày 07/02/2020 19:15 PM (GMT+7)

Ngân 98 lại gây tranh cãi vì sự cố lộ vùng nhạy cảm khi đang livestream.

Trên trang cá nhân, Ngân 98 livestream để bán hàng là những mẫu quần áo vô cùng sexy, gợi cảm. Ngân 98 tỏ ra khá thoải mái thay đổi và kéo chỉnh trang phục trước cả nghìn người đang xem livetream. Đáng chú ý, "hot girl thị phi" đã sơ ý để lộ vòng 1 khi kéo chỉnh mẫu áo khoét sâu. Khi nhận được phản hồi bị "lộ hàng" từ cư dân mạng, Ngân 98 tỏ ra bất ngờ.

Để tránh thị phi, ồn ào vì sự cố nhạy cảm, Ngân 98 liền xoá đoạn livestream cũ để bắt đầu một buổi livestream khác. Cô cũng lo sợ việc cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc hớ hênh váy áo. "Chắc Ngân phải dừng đoạn livestream này lại, mọi người vào livestream mới để xem và mua hàng tiếp nhé. Có lộ gì nhiều không mọi người, lần nào cũng vậy hết, chán ghê. Không biết có ai đã chụp lại hay không nữa" - Ngân 98 chia sẻ.

Ngân 98 lại gây tranh cãi khi livestream - 1

Hình ảnh Ngân 98 trong đoạn livetream bán hàng bị lộ vùng nhạy cảm.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngân 98 gặp sự cố hớ hênh khi đang livestream. Trước đó, cư dân mạng cũng lan truyền những hình ảnh Ngân 98 diện bikini trong một buổi phát trực tiếp để bán hàng. Trong đó, Lương Bằng Quang cũng không ngại xuất hiện, đứng phía sau, tay chạm vào những vùng nhạy cảm của bạn gái. Lương Bằng Quang giúp bạn gái mặc bikini, thậm chí có khoảnh khắc ôm nhau, uốn éo trước màn hình. Những hình ảnh này từng gây tranh cãi dữ dội vì bị cho là phản cảm.

Ngân 98 sau đó cũng lên tiếng giải thích: "Tôi bán quần áo lót, bikini... thì phải mặc cho mọi người thấy mẫu. Tôi không thay đồ trực tiếp cho mọi người xem mà vào phòng thay đồ đàng hoàng. Tôi nhờ anh Quang vào cầm giúp quần áo và chỉnh sửa lại cho chỉn chu. Vì vậy tôi thấy việc này hoàn toàn bình thường, không có gì quá đáng và phản cảm". 

Ngân 98 lại gây tranh cãi khi livestream - 2

Ngân 98 từng bị chỉ trích vì hình ảnh để bạn trai chỉnh bikini, đụng chạm vòng 1 trên livestream.

Trước đó, vào cuối năm 2019, Ngân 98 gây ồn ào với đoạn clip nhạy cảm được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Sau khi thông báo bị mất điện thoại, gần như lường trước việc bị tung clip nóng, Ngân 98 tỏ ra khá bình tĩnh đối diện với scandal nhạy cảm. Ngân 98 từng bị hacker tống tiền với con số 300 triệu đồng, tuy nhiên, "hot girl Bình Định" không chấp nhận yêu cầu và sẵn sàng bị lộ clip.

Về lý do cương quyết không bỏ 300 triệu đồng để chuộc lại video nhạy cảm, Ngân 98 nói: "Tôi không dại gì để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi chấp nhận bị lộ clip. Tôi đã chuẩn bị tâm lý xấu nhất nếu các hình ảnh và clip bị phát tán. Với lại mình không biết người giữ cái điện thoại đó là ai hết. Làm sao biết được người ta chỉ nhận đúng số tiền đó và làm như lời họ nói".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngan-98-lai-gay-tranh-cai-ho-henh-lo-vung-nhay-cam-tren-livestream-1056658...

Ngân 98 bị thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi tung clip quay lén, dân mạng tranh cãi gay gắt

Thậm chí, có người còn khuyên Ngân 98 nên chấm dứt quan hệ tình cảm với Lương Bằng Quang.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98