Nathan Lee tuyên bố đanh thép về ồn ào "bóc phốt" showbiz Việt

Chủ Nhật, ngày 23/01/2022 11:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Gặp phải người như tôi thì họ sẽ gặp điều mà họ xứng đáng có! Đơn giản là tôi tự vệ, bảo vệ bản thân", nam ca sĩ khẳng định.

Sự kiện: Nathan Lee

Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức bữa tiệc tất niên vô cùng đặc biệt, khép lại một năm nhiều biến động và cũng là dịp để anh gửi lời tri ân đến những người đã cùng đồng hành, ủng hộ mình trong thời gian qua. Không gian bữa tiệc được tổ chức ấm cúng và thân mật trên một du thuyền tư nhân chạy dọc sông Sài Gòn, tất cả quan khách trước khi lên du thuyền đều được test nhanh Covid-19 để đảm bảo sức khỏe và an toàn cộng đồng. 

Nathan Lee tuyên bố đanh thép về ồn ào "bóc phốt" showbiz Việt - 1

Nathan Lee tổ chức buổi tiệc cuối năm cùng những người bạn thân thiết

Nathan Lee chỉ mời một số những người bạn thân thiết như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, MC Phương Mai, DJ Paulo Rothaar, Art Director Ly Trương (em gái ruột của Nathan Lee),… tại sự kiện lần này.

Khi được nhiều người hỏi đùa về việc sẽ “bóc phốt” ai trong năm 2022, Nathan Lee khẳng định, từ trước đến nay anh không quan tâm đến những ai không liên quan đến mình: “Tôi không phải thánh bóc phốt hay “ông tám” showbiz. Thời gian vừa rồi có chuyện gì trong showbiz mọi người đều vào Facebook hỏi ý kiến tôi, nhưng chuyện gì không liên quan thì tôi sẽ không trả lời. Tính tôi không thích dây dưa đến những cái tên không liên quan. Những ồn ào đó không đến từ tôi mà đến từ những người thích ồn ào, gặp phải người như tôi thì họ sẽ gặp điều mà họ xứng đáng có! Đơn giản là tôi tự vệ, bảo vệ bản thân!”.

Nathan Lee tuyên bố đanh thép về ồn ào "bóc phốt" showbiz Việt - 3

Nam ca sĩ tuyên bố đanh thép khi được hỏi về ồn ào "bóc phốt" showbiz Việt thời gian qua

Về việc liệu sẽ “mua thêm bài của ai” trong năm 2022, Nathan Lee cũng hóm hỉnh cho biết: “Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát có là nghĩa lí gì. Nhưng vấn đề mọi người nên hiểu chính là việc một nhạc sĩ khi bán một bài hát cho người khác không chỉ là vấn đề về tiền, việc đặt “đứa con tinh thần” đúng nơi, đúng chỗ và cho người xứng đáng thì mới là điều quan trọng nhất. Việc tôi có mua bài của ai hay không thì tùy thuộc vào đối tượng. Chứ trong năm nay tôi chỉ muốn là chính tôi, hát nhạc của mình và tận hưởng cuộc sống”.

Nathan Lee tuyên bố đanh thép về ồn ào "bóc phốt" showbiz Việt - 4

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nathan Lee tuyên bố đanh thép về ồn ào "bóc phốt" showbiz Việt - 5

MC Phương Mai cũng có mặt trong buổi tiệc của Nathan Lee

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng cho hay, anh đã viết tặng Nathan Lee một sáng tác mà bản thân cảm thấy ưng ý, tâm đắc nhất trong sự nghiệp, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc bùng nổ trong tương lai.

Ngoài ra, cha đẻ bản hit “Con đường mưa” cũng chia sẻ về những kỷ niệm giữa anh và Nathan Lee: “Lúc trước tôi từng làm giám đốc âm nhạc cho một sự kiện của hãng xe Pháp, và họ muốn có một ca sĩ hát nhạc Pháp, thế nên tôi liền nhớ đến Nathan Lee. Ấn tượng của tôi về Nathan Lee là một ca sĩ chuyên nghiệp, luôn có mặt sớm hơn giờ quy định, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ BTC và khán giả”. 

Nguồn: http://danviet.vn/nathan-lee-tuyen-bo-danh-thep-ve-on-ao-boc-phot-showbiz-viet-50202223111186812...

Ông Đoàn Ngọc Hải tuyên bố muốn trả xe cứu thương cho Việt Hương: Nguyên nhân là gì?

Động thái của ông Đoàn Ngọc Hải liên quan đến nghệ sĩ Việt Hương sau thời gian được tặng xe cứu thương thu hút sự...

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Nathan Lee
Báo lỗi nội dung