Nathan Lee tổ chức tiệc độc lạ: 500 khách mời toàn ngôi sao quốc tế và quý tộc Thái Lan

Sự kiện: Nathan Lee

Sự kiện sẽ diễn ra xuyên đêm cho đến tận sáng với nhiều hình thức giải trí: DJ, nhảy múa, ca hát, xem phim,....

Mới đây, Nathan Lee đã chính thức công bố về sự kiện “tiệc đồ ngủ” có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Sự kiện do nam nghệ sĩ làm “chủ tiệc” sẽ được diễn ra vào đúng tối Valentine - 14/2 ở một club cực sang trọng tại trung tâm Thủ đô Bangkok (Thái Lan). 

Nathan Lee tổ chức tiệc độc lạ: 500 khách mời toàn ngôi sao quốc tế và quý tộc Thái Lan - 1

Nathan Lee tổ chức "tiệc đồ ngủ" có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Trước đó, Nathan Lee đã “úp mở” về một sự kiện giải trí với quy mô Châu Á, khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Được biết, sự kiện lần này sẽ có quy mô 500 khách mời, là “tiệc đồ ngủ” lớn nhất ở Châu Á. Nathan Lee sẽ biến toàn bộ hộp đêm nơi tổ chức sự kiện thành một “phòng ngủ” khổng lồ, có thể chứa hơn 500 khách và các hoạt động giải trí diễn ra xuyên đêm. DJ của sự kiện cũng được giữ bí mật, tuy nhiên, nam ca sĩ tiết lộ đó là 1 nữ DJ nóng bỏng bay từ Malaysia sang Thái Lan.

Ngoài ra, dàn khách mời của Nathan Lee cho sự kiện lần này đều là các nhân vật xuất thân từ giới quý tộc Thái Lan, các ngôi sao của làng giải trí xứ sở chùa vàng.

Nathan Lee tổ chức tiệc độc lạ: 500 khách mời toàn ngôi sao quốc tế và quý tộc Thái Lan - 2

Các khách mời của sự kiện sẽ là những ngôi sao quốc tế

Tại đây, các khách mời sẽ được khuyến khích mặc đồ ngủ hoặc các trang phục tôn lên nét quyến rũ của bản thân khi tham gia buổi tiệc. Sự kiện sẽ diễn ra xuyên đêm cho đến tận sáng với nhiều hình thức giải trí: DJ, nhảy múa, ca hát, xem phim,....

Sau sự kiện “mở bát” năm 2023, Nathan Lee sẽ trở lại phòng thu để tiếp tục làm việc. Sắp tới, anh đã có một danh sách khá dài những dự án đang chờ để giới thiệu đến công chúng: 2 bản remix 2 ca khúc hit được làm mới bởi DJ quốc tế, tập 2 của series Music In High Places, một dự án âm nhạc hoành tráng,...

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Lâm thay đổi bất ngờ sau 4 tháng trở lại showbiz

Giọng ca "Hoa nở không màu" tích cực giảm cân, nhận show diễn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Nathan Lee Xem thêm
Báo lỗi nội dung