Nàng Cỏ Goo Hye Sun tố chồng trẻ ngoại tình, dọa tung ảnh khách sạn chồng hẹn hò tình nhân

Thứ Tư, ngày 04/09/2019 14:28 PM (GMT+7)

Sau tuyên bố "ngực vợ không hấp dẫn", Ahn Jae Hyun bị vợ cũ vạch trần tội ngoại tình.

Mới đây, nữ diễn viên Goo Hye Sun - nàng Cỏ của Vườn sao băng - đã bất ngờ có động thái đáp trả về nguyên nhân ly hôn. Mọi chuyện xuất phát sau một tin bài của trang Dispatch xứ Hàn.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun tố chồng trẻ ngoại tình, dọa tung ảnh khách sạn chồng hẹn hò tình nhân - 1

Goo Hye Sun và chồng trẻ Ahn Jae Hyun ngày còn hạnh phúc

Là chuyên trang săn tin của sao, Dispatch tung ra bài viết độc quyền, hé lộ tin nhắn giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Cả hai từng rất mặn nồng trong 2 năm qua nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn. Goo Hye Sun khẳng định sẽ không ly hôn vì muốn níu kéo cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém tuổi.

Nhưng thực sự lý do khiến Goo Hye Sun không ly hôn vì thú cưng Ahnjoo đã sống cùng nữ diễn viên từ rất lâu, nay lại bị Ahn Jae Hyun có ý định mang đi. Hai vợ chồng cô xảy ra mâu thuẫn tranh chấp quyền nuôi thú cưng trong quá trình xử lý giấy tờ ly hôn. Goo Hye Sun không đồng ý vì Ahn Jae Hyun không chăm sóc Ahnjoo, thậm chí không bao giờ cho nó ăn hay dọn chỗ vệ sinh của nó.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun tố chồng trẻ ngoại tình, dọa tung ảnh khách sạn chồng hẹn hò tình nhân - 2

Goo Hye Sun là người rất yêu quý chó mèo

Sau khi tin tức của Dispatch tung ra, ám chỉ nguyên nhân của vụ ly hôn là vì tranh chấp quyền nuôi thú cưng, Goo Hye Sun đã lên tiếng phản bác. Cô viết trên trang cá nhân: "Bài phân tích của Dispatch ư? Ahn Jae Hyun đã đổi điện thoại 3 lần chỉ trong năm nay. Lý do duy nhất của việc chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình".

Goo Hye Sun đáp trả thẳng thừng, không ngần ngại tiết lộ việc bản thân bị "cắm sừng". Cô cho biết, người mà chồng cô ngoại tình là một nữ diễn viên đóng cùng trong một dự án phim. Nữ diễn viên này từng đến nhà của vợ chồng Goo Hye Sun nhiều lần. Goo Hye Sun viết: "Có một nữ diễn viên phim truyền hình quay phim với anh ta và hai người đã ngoại tình với nhau. Thậm chí cô ta còn đến nhà của chúng tôi rất nhiều lần. Tôi băn khoăn rằng liệu tôi có thể tin tưởng anh ta tiếp nữa hay không".

"Thật đau khổ khi biết anh ta thậm chí còn không thèm nhắn tin hay gọi điện cho tôi, nhưng lại vui vẻ khi nhắn tin với cô ta. Vì vậy tôi vẫn cần thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc của mình".

Goo Hye Sun còn khẳng định sẽ nộp bằng chứng lên tòa vì có trong tay bức hình chồng và nữ diễn viên ở tại khách sạn, cùng mặc áo choàng tắm và ăn bữa sáng.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun tố chồng trẻ ngoại tình, dọa tung ảnh khách sạn chồng hẹn hò tình nhân - 3

Oh Yeon Seo bị cư dân mạng Hàn nghi ngờ là người được nhắc tới trong status của Goo Hye Sun

Ngay sau status tố cáo chồng trẻ của Goo Hye Sun, cư dân mạng ngay lập tức gọi tên nữ diễn viên Oh Yeon Seo - người đóng cùng Ahn Jae Hyun trong People with Flaws.

Trước những cáo buộc của Goo Hye Sun, bạn diễn của chồng cô là Oh Yeon Seo có động thái đáp trả. Diễn viên tuyên bố sẽ kiện Goo Hye Sun vì đã xúc phạm danh dự của cô, dựa trên những suy đoán thiếu cơ sở.

Trước đó, Goo Hye Sun cũng là người tiết lộ việc Ahn Jae Hyun có ý chê bai sau thời gian chung sống cùng cô. Theo lời của nàng Cỏ, chồng trẻ chê "ngực vợ không còn hấp dẫn" và dần tỏ thái độ xa cách. Về phía Ahn Jae Hyun, anh giữ thái độ im lặng giữa "bão scandal" bủa vây.

Tài tử nổi tiếng thừa nhận cưỡng bức tập thể, nạn nhân phải điều trị tâm thần

Nam diễn viên khai báo không nhớ những gì xảy ra nhưng phía cảnh sát đã có các bằng chứng.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
sự kiện Goo Hye Sun