Nàng Cỏ Goo Hye Sun cưới gấp bạn trai kém tuổi

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 11:10 AM (GMT+7)

Goo Hye Sun của Vườn sao băng sẽ lên xe hoa trong tháng 5 tới.

Đại diện công ty quản lý Goo Hye Sun cho hay nữ diễn viên sẽ lên xe hoa trong tháng 5 tới, cùng với bạn trai kém 3 tuổi.

Goo Hye Sun kết hôn - 1

Goo Hye Sun hơn Ahn Jae Hyun 3 tuổi.

Sáng ngày 8.4, công ty giải trí YG đại diện cho Goo Hye Sun đưa ra thông báo chính thức cho biết vào ngày 21.5. Cặp đôi nên duyên sau khi đóng chung bộ phim truyền hình Blood vào năm ngoái.

Thay vì tổ chức lễ cưới khuếch trương, cặp đôi chọn cách tổ chức phi công khai. Họ sẽ dùng tiền chuẩn bị cho lễ cưới để quyên góp cho quỹ trẻ em. Hành động thiện nguyện này nhận được nhiều ủng hộ từ người hâm mộ.

Đại diện của nam diễn viên Ahn Jae Hyun cũng đưa ra thông báo tương tự. Trong đó nhấn mạnh việc gọi Goo Hye Sun là “một người bạn đồng hành thuần khiết và trong sáng của cuộc đời Ahn Jae Hyun”.

Nàng cỏ cưới bạn trai kém 3 tuổi - 2

"Nàng Cỏ" xinh đẹp trong bộ ảnh cưới từ năm ngoái.

Phát biểu về đám cưới, Ahn Jae Hyun của bộ phim Vì sao đưa anh tới cho biết: “Qua thời gian tìm hiểu nhau, chúng tôi đã học được cách bồi đắp những giá trị của cuộc sống và sẽ cùng tôn trọng nhau để luôn sống hạnh phúc”.

Cặp đôi vừa mới thông báo hẹn hò vào tháng 3 năm nay. Thông tin cưới xin đã lộ từ ngay sau đó nhưng đến nay mới được xác nhận. Dẫu vậy, việc kết hôn của hai ngôi sao vẫn quá gấp gáp, chỉ sau 2 tháng chính thức công khai với người hâm mộ.

dien vien vuon sao bang cuoi - 3

Vội vã lấy chồng chỉ sau vài tháng hẹn hò, Goo Hye Sun bị nghi ngờ cưới chạy vì mang bầu.

Cuối năm ngoái Goo Hye Sun đã chụp bộ ảnh cưới xinh đẹp cho một tạp chí nhân dịp họ kỷ niệm 13 năm ngày phát hành. Cô là một diễn viên kiêm đạo diễn được yêu mến tại Hàn Quốc và châu Á nói chung, đặc biệt từ sau vai diễn nàng Cỏ Jandi trong Vườn sao băng đóng vai người yêu của Lee Min Ho.

Trong khi đó vị hôn phu của Goo Hye Sun là nam diễn viên mới nổi. Ahn Jae Hyun xuất thân từ nghề người mẫu, sau đó lấn sân sang lĩnh vực màn ảnh và tạo ấn tượng tốt qua vai em trai của minh tinh trái đất trong Vì sao đưa anh tới.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)

sự kiện Sao Hàn