Nam ca sĩ dịu dàng nhất showbiz: "Tôi lúc nào cũng phải có hộp phấn, cây son trong người”

Anh dặm phấn cho MC ngay trên sân khấu chương trình "Chinh phục thần tượng".

"Chinh phục thần tượng" tập 14 gây chú ý với sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật.

Nam ca sĩ dịu dàng nhất showbiz: "Tôi lúc nào cũng phải có hộp phấn, cây son trong người” - 1

Ca sĩ Long Nhật bị Vân Khánh (ngoài cùng góc phải) tiết lộ "bí mật" trên sân khấu "Chinh phục thần tượng"

Vừa xuất hiện, anh đã gây ấn tượng với vẻ ngoài lấp lánh khiến ca sĩ Vân Khánh phải "than vãn" với MC Vũ Mạnh Cường: “Anh Long Nhật ngồi với đàn em mà không chịu nhịn chút xíu nào, lúc nào cũng lấp la lấp lánh ánh sáng kim cương. Trong mắt Vân Khánh, anh là nam ca sĩ dịu dàng nhất showbiz”. Tiếp lời, ca sĩ Thùy Trang tiết lộ Long Nhật luôn mang theo hộp phấn bên mình, khi chưa bước lên sân khấu lúc nào cũng lấy ra dặm mặt. 

Nam ca sĩ đành thừa nhận: “Tôi lúc nào cũng có hộp phấn cây son trong áo, đàng hoàng, đẹp, chỉn chu rồi nhưng trước khi bước ra sân khấu tôi phải soi lại một lần nữa. Tôi muốn lên sân khấu hát cho hay và tỏa sáng”.

Nam ca sĩ dịu dàng nhất showbiz: "Tôi lúc nào cũng phải có hộp phấn, cây son trong người” - 2

Chứng minh cho điều mình nói, nam ca sĩ lấy từ trong túi ra và dặm phấn cho MC Vũ Mạnh Cường ngay trên sân khấu

Chia sẻ về danh xưng “Bà Tám showbiz” cũng như những scandal trong quá khứ, giọng ca "Mấy nhịp cầu tre" khẳng định chắc nịch: “Bà Tám showbiz đã chết từ lâu rồi”. Hiện tại, nam ca sĩ luôn hướng đến một cuộc sống tích cực. “Nếu như tôi thương một người, tôi sẽ bồi đắp cho tình cảm đó. Nếu như mối quan hệ bị mai một đi thì tôi cũng cho vào quên lãng. Câu chuyện về Bà Tám showbiz cũng là một điển hình như vậy, danh xưng đó đã chết lâu rồi. Một khi điều gì đó không còn hứng thú với tôi, là tôi không còn nhớ đến nữa”, anh bộc bạch.

Nam ca sĩ cho biết thêm trên trang cá nhân của anh hiện tại kiêng kỵ những câu, từ mang ý nghĩa tiêu cực, than thở. Khi có chuyện gì vui buồn, anh gọi điện thoại cho Quang Linh, Vân Khánh, Quốc Đại tâm sự chứ không muốn đem những câu chuyện cá nhân lên mạng xã hội. Giọng ca "Lặng thầm" quan niệm con người làm nên số phận, sống tích cực, tự thêu gấm thêu hoa lên cuộc đời thì cuộc sống sẽ may mắn hơn. Anh đang hài lòng với cuộc sống hiện tại. “Từ bé đến bây giờ tôi là một người hạnh phúc, tôi ghét cảm giác ân hận, nếu mẹ tôi nằm xuống thì tôi chỉ có tiếc nuối và thương nhớ, vì những điều tốt đẹp nhất tôi đã trao cho mẹ mỗi ngày rồi”, Long Nhật thổ lộ.

Nam ca sĩ dịu dàng nhất showbiz: "Tôi lúc nào cũng phải có hộp phấn, cây son trong người” - 3

Long Nhật có dịp trải lòng về những thay đổi trong quan điểm sống tại chương trình

Tập 14 ca sĩ chủ đề Long Nhật sẽ được phát sóng lúc 21h00 giờ thứ Tư 21/12.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nam-ca-si-diu-dang-nhat-showbiz-34toi-luc-nao-cung-phai-co-hop-phan...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung