Mỹ Tâm tiết lộ chuyện tình yêu, nói một câu bất ngờ khi fan nhắc chuyện lấy chồng

Thứ Hai, ngày 05/07/2021 09:30 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trước đến nay, cô là người kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Mới đây, trên Fanpage, ca sĩ Mỹ Tâm đã có buổi livestream giao lưu cùng với người hâm mộ. Giọng ca "Nhé anh" đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới "Đâu chỉ riêng em" cũng như câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân. 

Mỹ Tâm tiết lộ chuyện tình yêu, nói một câu bất ngờ khi fan nhắc chuyện lấy chồng - 1

Mỹ Tâm livestream trò chuyện cùng người hâm mộ 

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ chính là trong livestream, cô đã để lộ chuyện tình yêu. Khi chia sẻ về tác phẩm "Đâu chỉ riêng em", Mỹ Tâm nói: "Hôm nay mình đã đọc rất nhiều bình luận, cảm xúc của mọi người về bài hát này. Có bạn nói là tháng 7 là tháng thất tình nên mình mới ra bài hát đó. Mình cũng cười nhưng nhiều khi đúng. Lúc đó, chia tay người yêu rồi. Bạn Hưng gửi bài hát này thấy hay quá, hợp lý quá mà".

Chia sẻ của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trước đến nay, cô là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ rất ít khi tiết lộ chuyện yêu đương, hẹn hò lên mạng xã hội.

Mỹ Tâm tiết lộ chuyện tình yêu, nói một câu bất ngờ khi fan nhắc chuyện lấy chồng - 3

Nữ ca sĩ lúng túng khi bị fan giục kết hôn, sinh con 

Không chỉ tiết lộ về người yêu cũ, Mỹ Tâm còn có phản ứng bất ngờ khi bị fan nhắc nhở chuyện lấy chồng, sinh con. Cụ thể, khi đọc được bình luận giục kết hôn đi, Mỹ Tâm "than thở": “Mỹ Tâm lấy chồng đi thôi. Sao các bạn có 1 câu hỏi mà hỏi hoài vậy, các bạn không chán luôn á. Thực sự luôn á. Ờ, Ok!". Nhìn vào cách trả lời có thể thấy Mỹ Tâm đang hơi lúng túng, cô muốn đánh trống lảng để phân tán sự chú ý của dân tình.Là người nổi tiếng nhưng Mỹ Tâm không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư. 

Thời gian vừa qua cô vướng tin đồn "phim giả tình thật" cùng đàn em Mai Tài Phến. Khi Mai Tài Phến bị công kích, Mỹ Tâm luôn đứng ra bênh vực. Cô cũng áy náy khi khiến đàn em vướng vào lùm xùm không đáng có. 

Mỹ Tâm tiết lộ chuyện tình yêu, nói một câu bất ngờ khi fan nhắc chuyện lấy chồng - 4

Cô từng vướng tin đồn "phim giả tình thật" với đàn em Mai Tài Phến 

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Mỹ Tâm chia sẻ hai người rất thân thiết, luôn đối xử tốt với nhau. Nữ ca sĩ quý Mai Tài Phến bởi tính hiền lành, dễ thương, chu đáo và luôn mang lại năng lượng tích cực cho mọi người. Mỹ Tâm cũng tiết lộ mối quan hệ này có tiến được xa hơn hay không thì cô không biết nhưng cả hai vẫn là bạn bè. 

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-tiet-lo-chuyen-tinh-yeu-noi-mot-cau-bat-ngo-khi-fan-nhac-chuyen-lay-cho...

Mỹ nhân bỏ showbiz lấy chồng cầu thủ: Người bán hàng online, người kinh doanh tiệm nail

Không còn xuất hiện trong những bộ trang phục lộng lẫy, sanh chảnh, dàn chân dài giờ đây giản dị với cuộc sống bình...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung