Mỹ nhân "Tiếu Ngạo Giang Hồ" mất nghìn tỷ trong 1 đêm, giờ thành phú bà nổi tiếng

Chủ Nhật, ngày 23/01/2022 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc đời của nữ diễn viên trải qua không ít sóng gió, đau khổ nhưng nhờ nỗ lực bền bỉ mà cô đã vượt qua tất cả khiến nhiều người phải nể phục.

Sự kiện: Phim Trung Quốc

Nữ diễn viên Trịnh Tú Trân phải đối mặt với những biến cố như bệnh tật, vỡ nợ ở tuổi 25 và ly hôn ở tuổi tứ tuần. Cô từng là mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Singapore.

Mỹ nhân bị bạn trai lừa 1,4 nghìn tỷ

Nhờ nhan sắc thanh thuần, Trịnh Tú Trân nhanh chóng được chú ý và trở thành ngôi sao hàng đầu tại quốc đảo sư tử. Khi danh tiếng ngày càng vang xa, nữ diễn viên quyết định tiến quân sang thị trường Trung Quốc. 

Mỹ nhân "Tiếu Ngạo Giang Hồ"  mất nghìn tỷ trong 1 đêm, giờ thành phú bà nổi tiếng - 1

Nhan sắc ngọt ngào và thanh tú của nàng "Đông Phương Bất Bại" Trịnh Tú Trân ngày đó.

Sự xuất hiện của cô cùng nhiều người đẹp Singapore khác như Phạm Văn Phương, Quách Phi Lệ... đã tạo nên một luồng gió tươi mới cho làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ được khán giả Trung Quốc đón nhận, Trịnh Tú Trân còn gây tiếng vang ở nhiều nước châu Á khi góp mặt trong các bộ phim ăn khách như "Đông du ký", "Tiếu ngạo giang hồ", "Duyên thị kỳ tình", "Bản sắc tiền tài", "Gia đình mỹ lệ"…Trong đó, mỹ nhân để lại ấn tượng sâu đậm nhất cho khán giả khi hóa thân thành Hà Tiên Cô trong "Đông du ký" và Đông Phương Bất Bại trong "Tiếu ngạo giang hồ" bản 2000. 

Giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, cuộc đời Trịnh Tú Trân bỗng rơi xuống vực thẳm sau khi vướng vào lưới tình với một chàng trai. Thời điểm mới hẹn hò, Trịnh Tú Trân lao vào yêu đương và một mực tin tưởng bạn trai. Nữ diễn viên sẵn sàng gác lại các kế hoạch đóng phim để cùng người yêu đầu tư làm ăn.

Mỹ nhân "Tiếu Ngạo Giang Hồ"  mất nghìn tỷ trong 1 đêm, giờ thành phú bà nổi tiếng - 2

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-tieu-ngao-giang-ho-mat-nghin-ty-trong-1-dem-gio-thanh-phu-ba-noi-tieng...

Chia sẻ
Theo Nguyệt Lương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc
Báo lỗi nội dung