Mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" gặp tai nạn xe hơi giữa đêm

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 09:20 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết cô và những người đi trên xe đã may mắn được cứu giữa đêm.

Nữ diễn viên kiêm MC Vân Hugo vừa trải qua tai nạn xe hơi tuy không nghiêm trọng nhưng cũng khiến cô hết hồn. Trên trang cá nhân, vào tối muộn ngày 11/12, cô chia sẻ việc bản thân vượt qua nỗi sợ hãi khi xe bị mất lái.

Mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" gặp tai nạn xe hơi giữa đêm - 1

Vân Hugo

Mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" gặp tai nạn xe hơi giữa đêm - 2

Nữ diễn viên chia sẻ sự cố tai nạn xe hơi giữa đêm

Nữ diễn viên hoảng hốt chia sẻ lại sự việc xảy ra trên đường. "Xin cám ơn những người đã cứu chúng tôi tối nay... Thực sự biết ơn!!! Nam mô a di đà Phật. Nam mô đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát" - Vân Hugo viết trên trang cá nhân.

Khi bạn bè, người thân hỏi về sự việc, Vân Hugo vẫn chưa hết bàng hoàng. Theo đó, nữ diễn viên gặp sự cố xe hơi khi xe của cô bị mất lái và bị lật trên đoạn đường vắng giữa đêm. Rất may, người dân quanh đó đã giúp kéo xe lên.

Ngôi sao "Nhật ký Vàng Anh" cảm thấy bản thân như trải qua một cảnh hành động trong phim chưởng. "Lần đầu bay như phim chưởng trong xe hơi" - Vân Hugo chia sẻ sau sự cố.

Vân Hugo từng đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình truyền hình như Chúc bé ngủ ngon, Đường lên đỉnh Olympia, Vietnam's Got Talent, Vì bạn xứng đáng... Cô tham gia đóng phim và nhận được những nhận xét tích cực. Các vai diễn của Vân Hugo phải kể đến trong phim Nhật ký vàng anh, Hoa nở trái mùa, Zippo - mù tạt và em... Thời gian này, nữ diễn viên ít tham gia truyền hình nhưng cô cho hay công việc vẫn bình thường, tham gia làm MC, kinh doanh, hoạt động xã hội...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/my-nhan-nhat-ky-vang-anh-gap-tai-nan-xe-hoi-giua-dem-1040637.html

Từng bị sàm sỡ, MC Vân Hugo lên tiếng: ”Thang máy là nơi đáng sợ”

“Khi chuẩn bị bước ra thang máy, chúng sờ vào mông tôi rồi nhanh chóng chạy ra ngoài sảnh“, Vân Hugo kể lại.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao