Mr. Đàm tiết lộ cách ứng xử của Hương Giang Idol sau khi lên ngôi Hoa hậu

Thứ Ba, ngày 13/03/2018 15:52 PM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc Việt” đã có nhiều chia sẻ về Hương Giang Idol khi trực tiếp gặp cô tại Thái Lan sau chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Những ngày qua, Hương Giang Idol là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm của công chúng, khi cô là đại diện Việt Nam đầu tiên giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Chiến thắng này không chỉ có ý nghĩa lớn với Hương Giang mà còn truyền nguồn cảm hứng đặc biệt cho cộng đồng LGBT Việt Nam trong hành trình khẳng định bản thân. 

Ngoài những lời chúc mừng, khen ngợi mà khán giả, bạn bè, nghệ sĩ gửi tới Hương Giang thì mới đây, những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về cách ứng xử của cô sau đăng quang cũng nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Bên cạnh việc cổ vũ nhiệt tình cho đàn em trong quá trình tham gia cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng còn dành thời gian sang tận Thái Lan để gặp Hương Giang.

Mr. Đàm tiết lộ cách ứng xử của Hương Giang Idol sau khi lên ngôi Hoa hậu - 1

Hương Giang Idol và Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi gặp mặt, trò chuyện tại Thái Lan sau Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Trên trang cá nhân, “ông hoàng nhạc Việt” đã chia sẻ những khoảnh khắc đời thường giản dị với Hương Giang ở xứ sở chùa Vàng và tiết lộ cách ứng xử của cô vẫn không hề thay đổi dù hiện tại đã lên ngôi Hoa hậu: Nàng vẫn đời như hôm nào! "Ui! Anh ở đâu? Em phi tới! Nhớ anh!" Đọc nhiêu đó thôi cũng cảm thấy vui rồi.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, ngay khi gặp anh, Hương Giang đã ôm chầm lấy và "huyên thuyên với cái giọng cao vút" rằng trong đêm chung kết, cô suýt ngất vì sung sướng và "nghe đọc tên lạnh hết cả người". Nam ca sĩ cho rằng, chất giọng cao vút chính là điểm cộng để Hương Giang giành chiến thắng trên đấu trường nhan sắc này.

Không chỉ vậy, anh còn gửi lời nhắn nhủ đến Hương Giang và hứa sẽ thực hiện mọi lời nhờ cậy của cô: "Nói thật anh quên mất Hương Giang ca sĩ mọi khi rồi, chỉ thấy hình ảnh Hoa hậu quốc tế thôi. Anh sẽ lo những thứ em nhờ và dặn dò anh mấy ngày nay”.

Mr. Đàm tiết lộ cách ứng xử của Hương Giang Idol sau khi lên ngôi Hoa hậu - 2

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hương Giang không hề thay đổi chút nào sau đăng quang Hoa hậu.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu, Hương Giang cũng lập tức gửi tin nhắn cho Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định sẽ không thay đổi một chút nào trong thời gian tới.  Hiện tại, Hương Giang vẫn đang ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động sau đăng quang. 

Hai năm sau chia tay, khó ai nhận ra đây bạn trai Việt kiều một thời của Hương Giang Idol

Vẻ điển trai từng khiến nhiều khán giả “mê mẩn” của Criss Lai - tình cũ Hương Giang Idol - nay đã thay đổi đến mức...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới
Báo lỗi nội dung