"Mợ 13 đáng ghét nhất màn ảnh" kiên quyết nhờ công an vào cuộc vì bị lợi dụng để lừa đảo

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 16:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên vô cùng bức xúc trước tình trạng hình ảnh của mình cùng đồng nghiệp bị sử dụng để lừa đảo.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kim Oanh vừa đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc. Theo đó, cô viết: "Họ dùng hình ảnh của tôi để lừa đảo mọi người. Tôi hy vọng bạn bè không vì yêu quý tôi mà tin họ. Họ ăn cắp công trình của người khác và nói rằng họ đã làm. Khổ. Họ không có khả năng làm được mới phải đi ăn cắp. Nếu thích làm đẹp đừng để bị tai nạn vì thiếu hiểu biết cả nhà nha!".

"Mợ 13 đáng ghét nhất màn ảnh" kiên quyết nhờ công an vào cuộc vì bị lợi dụng để lừa đảo - 1

Diễn viên Kim Oanh cùng nhiều nghệ sĩ bị sử dụng hình ảnh để lừa đảo 

Đi cùng với đó, Kim Oanh chia sẻ hình ảnh cô bị một thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh để quảng cáo làm đẹp. Không chỉ riêng Kim Oanh bị sử dụng hình ảnh trái phép mà còn có các diễn viên khác như Minh Hòa, Minh Hằng...

Chưa dừng ở lại đó, cô tiếp tục kêu gọi các nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh thành lập một hiệp hội để bảo vệ quyền lợi và uy tín: "Các anh các chị ơi, hiện nay có quá nhiều cơ sở lạm dụng hình ảnh của nghệ sĩ để lừa đảo. Tôi nghĩ thế này, tôi sẽ cùng các anh chị thành lập một hiệp hội bảo vệ uy tín và quyền lợi của các nghệ sĩ". Diễn viên Kim Oanh cũng kiên quyết nhờ công an và luật sư vào cuộc để đưa những kẻ lừa đảo vào vòng pháp luật. Ý kiến của Kim Oanh nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè cùng người hâm mộ. Diễn viên Quỳnh Nga bày tỏ: "Khổ tâm, em cũng đang bị nhiều đây nè". Phương Oanh "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh, Quỳnh Kool, Bảo Thanh ủng hộ: "Chuẩn luôn chị ơi".

"Mợ 13 đáng ghét nhất màn ảnh" kiên quyết nhờ công an vào cuộc vì bị lợi dụng để lừa đảo - 3

Kim Oanh được mệnh danh là "bà trùm vai ác" trên màn ảnh nhỏ 

Kim Oanh là một trong những diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô tham gia diễn xuất trong nhiều phim như "Sóng ở đáy sông", "Những ngọn nến trong đêm", "Ma làng",...

Sau nhiều năm vắng bóng, mới đây Kim Oanh tái xuất đầu ấn tượng trong "Đừng bắt em phải quên". Vẫn là đôi mắt sắc lẹm đi kèm với nụ cười "bán nước hại dân" như thuở nào nhưng thần thái của Kim Oanh khiến khán giả phải "tâm phục khẩu phục". Được biết đến với danh hiệu "bà trùm vai ác", trong "Đừng bắt em phải quên", Kim Oanh tiếp tục nhận về danh hiệu mới "Mợ 13 đáng ghét nhất màn ảnh".

"Mợ 13 đáng ghét nhất màn ảnh" kiên quyết nhờ công an vào cuộc vì bị lợi dụng để lừa đảo - 4

Kim Oanh trong phim "Đừng bắt em phải quên" 

Ngoài các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ, Kim Oanh còn có nhiều cống hiến cho Nhà hát Tuổi trẻ. Cô đã có hơn 20 năm gắn bó với nhà hát và 10 năm làm biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam, nữ diễn viên đã được trao tặng danh hiệu NSƯT với những cống hiến không ngừng nghỉ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/mo-13-dang-ghet-nhat-man-anh-kien-quyet-nho-cong-an-vao-cuoc-vi-bi-loi-dung-de...

Hương Giang mời công an vào cuộc, đến tận nhà anti fan vì bị tấn công trên mạng xã hội

Sau khi bày tỏ sự bức xúc vì anti fan kêu gọi tẩy chay, Hương Giang đã mời cơ quan chức năng vào cuộc.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung