Minh Hằng đính chính tin mang song thai

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận về sự quan tâm của người hâm mộ.

Đầu tháng 3, Minh Hằng gây chú ý khi thông báo mang thai nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Theo thông tin nữ ca sĩ cho biết, có hai phôi thai đậu thành công trong cơ thể cô. Vì thế, nhiều người hâm mộ đã chúc mừng Minh Hằng sắp chào đón cặp song sinh ra đời.

Tuy nhiên, trong video mới nhất trên kênh YouTube của mình, diễn viên "Bẫy ngọt ngào" nghẹn ngào cho biết hiện tại cô chỉ đang mang thai một bé.

Minh Hằng cảm thấy thất vọng vì không thể mang song thai

Minh Hằng đính chính tin mang song thai - 3

Ông xã tiêm kích trứng cho Minh Hằng

Giọng ca "Một vòng Trái đất" tiết lộ, cơ thể cô có chất lượng trứng khá kém và đã mất một phôi thai trong quá trình phát triển. Khi nhận tin một trong hai phôi thai đã không thể tiếp tục lớn lên, Minh Hằng rất đau lòng.

"Tôi đã rất hy vọng mình sẽ có cùng lúc 2 thiên thần nhưng "ông trời cho bao nhiêu thì mình nhận bấy nhiêu", mọi thứ không như mình mong muốn. Những ngày đầu, tôi chăm chỉ ghi nhật ký cho con lắm. Nhưng khi biết tin mình chỉ còn 1 phôi thai thì cuốn nhật ký cũng đóng lại luôn. Không phải là tôi không thương con nữa mà không biết viết gì cho đứa con còn lại khi nó đã mất. Tôi buồn lắm, mất 1 tháng để có thể bắt nhịp lại và viết tiếp cuốn nhật ký. Hiện tại tôi và ông xã cũng thoải mái tâm lý hơn rồi. Khi tập podcast đầu tiên ra mắt, rất nhiều người đã chúc mừng tôi vì nghĩ tôi sẽ có 2 em bé. Những bình luận đó thú thực cũng khiến tôi chạnh lòng", nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Minh Hằng đính chính tin mang song thai - 4

Ông xã luôn đồng hành cùng Minh Hằng 

Về lý do chọn thụ tinh ống nghiệm, người đẹp 35 tuổi cho biết cô có xuất phát điểm khá muộn, nếu để tự nhiên thì không biết đến bao giờ. Hiện tại, Minh Hằng rất muốn có con, đặc biệt là muốn sinh 2 bé cùng một lúc dù biết rõ việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Ông xã của nữ diễn viên cũng ủng hộ vợ chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 

Những ngày đầu mang thai, Minh Hằng vẫn "tham công tiếc việc", tất bật với các dự án phim ảnh và nghệ thuật. Vì hoạt động với cường độ cao, cô gặp tình trạng khó thở. Khi đi khám, người đẹp lo lắng vì được bác sĩ chẩn đoán có nguy cơ sảy thai lên đến 10%. "Tôi hoang mang lắm, không biết mình đang làm gì với con mình đây. Đó là bài học để tôi cân bằng lại. Tôi ngừng lại các công việc vì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất", diễn viên 8X bộc bạch. Từ đó, cô thu xếp công việc, dành thời gian thư giãn để đảm bảo điều tốt nhất cho thai nhi.

Minh Hằng đính chính tin mang song thai - 5

Nữ nghệ sĩ tiết lộ bản thân may mắn không gặp tình trạng nghén nặng khi bầu bì

Minh Hằng đính chính tin mang song thai - 6

Minh Hằng và ông xã đang háo hức chờ đón con chào đời

Cô tập pilates trong những tháng thai kỳ

Tháng 6/2022, Minh Hằng kết hôn với chồng doanh nhân sau 6 năm hẹn hò. Ông xã hơn cô 10 tuổi, hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn ở Long An.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/minh-hang-dinh-chinh-tin-mang-song-thai-1452082.ngn

VTV bắt trend ”Trấn Thành” nhanh như chớp, dân mạng phản ứng bất ngờ

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước sự nhanh nhạy của ê-kíp bản tin Chuyển động 24h.

Chia sẻ
Theo THÚY VI (Nông thôn Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung