Thủy Tiên bức xúc khi Công Vinh bị tố làm mất nhuệ khí U23 Việt Nam

Thứ Năm, ngày 25/01/2018 13:35 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ vừa đăng một dòng trạng thái vô cùng bức xúc.

Những ngày qua, người dân cả nước ăn mừng chiến thắng của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam tại bán kết U23 châu Á. Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đã dành nhiều tình cảm, cũng như đưa ra không ít phần thưởng, hứa hẹn đội tuyển U23 Việt Nam đoạt cúp vô địch.

Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh - ông xã của nữ ca sĩ Thủy Tiên, với tư cách là một người đàn anh không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ, thán phục đối với các cầu thủ U23. Anh từng chia sẻ: "Lứa U23 này là thế hệ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam".

Thủy Tiên bức xúc khi Công Vinh bị tố làm mất nhuệ khí U23 Việt Nam - 1

Công Vinh hiện tại là chủ tịch CLB TP.HCM

Thế nhưng, cách đây không lâu, chủ tịch CLB TP.HCM đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc khi bị chế ảnh dự doán U23 Việt Nam sẽ thua trước Iraq. Anh cho rằng người chế ra bức ảnh này thật sự bất nhân vì khiến anh phải chịu nhiều lời lẽ không hay từ cư dân mạng.

Thủy Tiên bức xúc khi Công Vinh bị tố làm mất nhuệ khí U23 Việt Nam - 2

Bức ảnh chế đang là nguyên nhân khiến Công Vinh chịu nhiều gạch đá trên mạng xã hội.

Không chỉ có anh, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng bức xúc chia sẻ suy nghĩ của mình. Cô khẳng định ông xã chưa từng phát ngôn câu nói này, cũng như nhắc lại việc Công Vinh từng ghi bàn thắng vào lưới của đối thủ Iraq ở cấp độ đội tuyển quốc gia.Trong dòng trạng thái, nữ ca sĩ hy vọng cư dân mạng đủ tỉnh táo để nhận ra những thông tin sai lệch và tránh trách oan người vô tội.

Thủy Tiên bức xúc khi Công Vinh bị tố làm mất nhuệ khí U23 Việt Nam - 3

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Liên hệ với nữ ca sĩ Thủy Tiên, đại diện của cô cho hay: "Do mấy ngày gần đây Công Vinh bị mang ra so sánh, chửi rủa rồi bị phủ nhận mọi đóng góp từng dành cho bóng đá Việt Nam nên Thủy Tiên mới lên tiếng bảo vệ chồng. Thủy Tiên là người thẳng tính, tức là phải nói ra chứ không kiềm chế giữ trong lòng. Bản thân Công Vinh cũng rất bức xúc vì bị người ta chế ra câu nói sai sự thật này".

Công Vinh tặng Thủy Tiên quả bóng bằng vàng thật

Cựu cầu thủ Công Vinh tháp tùng vợ trong sự kiện tối 23.12 và dành tặng cô món quà giá trị.

Theo Bích Bông (Dân Việt)

sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh