Lý do nào khiến chồng Diễm Hương thường xuyên vắng mặt trong sinh nhật con trai?

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 09:27 AM (GMT+7)

Con trai đã lớn nhưng nhiều năm qua chồng Diễm Hương vẫn thường xuyên vắng mặt trong sinh nhật con.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương đã đăng tải bài viết mừng sinh nhật con trai tròn 6 tuổi. Buổi tiệc sinh nhật của bé Noah - con trai Hoa hậu Diễm Hương đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia của người thân và bạn bè cô.

Bài viết của nàng Hậu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn đến từ đông đảo khán giả. Bên dưới phần bình luận, khán giả và nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã dành những lời chúc tốt đẹp đến 2 mẹ con Diễm Hương.

Lý do nào khiến chồng Diễm Hương thường xuyên vắng mặt trong sinh nhật con trai? - 1

Đáng chú ý, một số khán giả tinh ý nhận ra, trong loạt ảnh được Diễm Hương đăng tải hầu như không một khoảnh khắc nào có sự xuất hiện của Quang Huy -  ông xã cô. Được biết, đây là năm thứ 2 liên tiếp doanh nhân Quang Huy vắng mặt trong tiệc sinh nhật con trai do Diễm Hương tổ chức. Ngoài ra, thời gian gần đây, cô và ông xã không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước. Trên trang cá nhân của người đẹp, các bài viết hầu hết đều không đề cập đến ông xã.

Lý do nào khiến chồng Diễm Hương thường xuyên vắng mặt trong sinh nhật con trai? - 2

Có thể nói, từ những hành động trên, khán giả cũng dần khẳng định tin đồn Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã ly hôn với chồng thứ 2 là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo đó, vào ngày 10/1 vừa qua, Diễm Hương đã viết "tâm thư" gửi đến con trai trong ngày cận kề sinh nhật. Trong thư, nàng hậu chủ yếu đề cập đến những câu chuyện trưởng thành của con trai cùng vài lời ngọt ngào chúc mừng tuổi mới của cậu bé. Tuy nhiên, dân mạng đặc biệt chú ý đến một đoạn văn khá lấp lửng với những câu nói liên quan đến việc cô đã có tình mới.

Lý do nào khiến chồng Diễm Hương thường xuyên vắng mặt trong sinh nhật con trai? - 3

Được biết, vào cuối năm 2015, sau khi ly hôn chồng cũ không lâu, Diễm Hương đã quyết định về chung một nhà với người chồng thứ 2 là doanh nhân trẻ tuổi Quang Huy, cả hai có với nhau một cậu con trai là Noah.

Lý do nào khiến chồng Diễm Hương thường xuyên vắng mặt trong sinh nhật con trai? - 4

Thế nhưng, từ năm 2017 đến nay, nhiều thông tin trên mạng xã hội đã lan truyền về việc Diễm Hương đã chính thức ly hôn doanh nhân Quang Huy. Ngoài ra, khi được hỏi về chồng và cuộc sống gia đình Diễm Hương vẫn giữ im lặng và không phân bua trước những nghi vấn về việc cô và chồng đã đường ai nấy đi.

Lý do nào khiến chồng Diễm Hương thường xuyên vắng mặt trong sinh nhật con trai? - 6

Hiện tại, Diễm Hương tập trung chủ yếu cho việc chăm sóc con, người đẹp không còn xuất hiện dày đặc tại các sự kiện thời trang như trước và chọn cho mình một cuộc sống khép kín, không ồn ào.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-nao-khien-chong-diem-huong-thuong-xuyen-vang-mat-trong-sinh-nhat-con-tra...

Trấn Thành giàu khủng khiếp, được vợ cho 5 triệu tiêu vặt mỗi ngày vẫn chưa sốc bằng sao nam này

Nổi tiếng với độ giàu có bật nhất showbiz nhưng loạt sao nam vẫn phải ngửa tay xin tiền vợ.

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao