MC Thành Trung bị cướp mất hết tiền bạc, giấy tờ

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 23:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù cho rằng đây là sự cố "của đi thay người", Thành Trung vẫn tiếc món quà kỷ niệm của mẹ.

Cách đây vài giờ, MC Thành Trung vừa chia sẻ thông tin anh vừa bị cướp giật mất hết giấy tờ, tiền bạc khi đang công tác tại TP.Hồ Chí Minh. Nam MC cho biết, vụ việc vừa xảy ra vào sáng nay (10/7), trong lúc anh đang đứng trên vỉa hè gần nhà thi đấu Phú Thọ.

 MC Thành Trung bị cướp mất hết tiền bạc, giấy tờ - 1

Thành Trung bị cướp mất hết tiền bạc, giấy tờ tại TP.Hồ Chí Minh.

“Hơn 10 năm ra vào Sài Gòn, lúc nào tôi cũng cẩn thận hết sức. Nhưng hôm nay thì tôi chính thức nếm trải cảm giác bị cướp giật ở nơi đây. Mất hết giấy tờ, ví tiền, giấy khai sinh của con. Đứng trên vỉa hè, đeo túi chéo mà chúng còn không tha”, Thành Trung kể lại.

Dù vậy, Thành Trung vẫn cho rằng, anh còn may mắn vì không bị mất 2 chiếc điện thoại để trong người. Thành Trung xem đây là sự cố “của đi thay người” vì tiền bạc, giấy tờ, anh vẫn có thể làm lại, kiếm lại được.

Tuy nhiên, điều khiến anh tiếc nhất là tấm ảnh và món quà kỷ niệm của mẹ để trong ví.

MC Thành Trung bị cướp mất hết tiền bạc, giấy tờ - 2

Nam MC đã trình báo với công an phương về vụ việc xảy ra với mình.

Hiện tại, nam danh hài đã trình báo sự việc với công an phường và hy vọng cơ quan chức năng sẽ giúp anh tìm lại giấy tờ bị mất.

Dòng chia sẻ của MC Thành Trung đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, động viên từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Trước đó, nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Phương Uyên, Khánh My, Thảo Trang,... cũng từng gặp trường hợp tương tự vì bị cướp giật giữa Sài Gòn.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung