Lộ thông tin mới về đám cưới của “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” với thiếu gia có tài sản 500 tỷ

Thiệp cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng.

Thông qua chia sẻ của bạn bè trên Facebook, thiệp cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang vừa được hé lộ. Thiệp mời được thiết kế với hai tông màu xanh – trắng, đính kèm cỏ lau, hoa baby - loại hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Dù khá đơn giản nhưng thiệp cưới được khán giả nhận xét là khá tinh tế và sang trọng.

Lộ thông tin mới về đám cưới của “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” với thiếu gia có tài sản 500 tỷ - 1

Thiệp cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang do bạn bè đăng tải trên Facebook

Bên trong thiệp mời có đầy đủ thông tin. Hôn lễ của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang được tổ chức vào lúc 14 giờ ngày 23/10, tại nhà riêng.

Trước đó, vào sáng 13/10 - đúng ngày sinh nhật tuổi 26, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ảnh cưới và xác nhận sắp kết hôn với cậu út nhà bầu Hiển.

"Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau cho đến khi anh cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình.

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất. Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Tối cùng ngày, thiếu gia Đỗ Vinh Quang cũng công khai ảnh sánh đôi Đỗ Mỹ Linh, kèm lời chúc sinh nhật: "Tưởng yêu đương nhất thời, hóa ra lại thương nhất đời. Happy birthday".

Lộ thông tin mới về đám cưới của “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” với thiếu gia có tài sản 500 tỷ - 2

Ảnh cưới lãng mạn của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang

Đỗ Mỹ Linh đăng quang "Hoa hậu Việt Nam năm 2016". Cô đến từ Hà Nội, gốc Hải Phòng (sinh năm 1996). Biệt danh "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" của Đỗ Mỹ Linh xuất phát từ một dòng trạng thái của nhà thiết kế Đỗ Long trên trang cá nhân. Anh từng viết về cô như sau: "Em cũng là cô hoa hậu chắc nghèo nhất trong số các hoa hậu tôi từng làm việc".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai Đỗ Vinh Quang hồi đầu tháng 7, tại một resort sang trọng tại Đà Nẵng.

Lộ thông tin mới về đám cưới của “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” với thiếu gia có tài sản 500 tỷ - 3

Cả hai từng xuất hiện chung trong một sự kiện

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con út của bầu Hiển, hiện giữ chức chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi và Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Anh là CEO trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tháng 2/2020, cậu út nhà bầu Hiển từng gây xôn xao khi bỏ ra khoảng 270 tỷ đồng mua vào 35,9 triệu cổ phiếu một ngân hàng do bố anh làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị và anh trai làm Phó giám đốc. Hiện, anh nắm giữ 73 triệu cổ phiếu của ngân hàng này. Nhiều chuyên gia tài chính ước tính, Đỗ Vinh Quang sở hữu tài sản lên đến hơn 500 tỷ đồng và lọt vào top 150 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/lo-thong-tin-moi-ve-dam-cuoi-cua-hoa-hau-ngheo-nhat-viet-nam-voi-th...

[Podcast] Ngôi sao ca nhạc đi hát 1 tuần mua được 1.000 m2 đất trắng tay vì chứng khoán

Thời hoàng kim, ngôi sao ca nhạc này có cát-xê "khủng", chạy show liên tục khắp các tỉnh thành.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Arttimes)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung