Mỹ Tâm lên tiếng về tin đồn yêu bà chủ bánh mì Như Lan từng gây xôn xao suốt 20 năm qua

Sự kiện: Mỹ Tâm

Suốt 20 năm qua, Mỹ Tâm vướng tin đồn “cặp kè” với bà chủ bánh mì Như Lan.

Suốt quá trình ca hát, Mỹ Tâm chưa một lần chia sẻ chuyện tình cảm với báo giới. Vì vậy, thông tin ca sĩ đang yêu ai luôn là chủ đề “hot” trên các diễn đàn mạng xã hội. 20 năm qua, tin đồn giọng ca “Họa mi tóc nâu” yêu bà chủ bánh mì Như Lan vẫn râm ran trong giới giải trí.

Mới đây, lần đầu ca sĩ Mỹ Tâm trả lời về tin đồn này với báo Ngôi sao. Khi được hỏi: “Tin đồn vào về mình khiến chị thấy nực cười nhất?”, Mỹ Tâm liên tục cười và nói: “Đó là tin đồn tôi quen cô Như Lan nào đó…”.

Mỹ Tâm lên tiếng về tin đồn yêu bà chủ bánh mì Như Lan từng gây xôn xao suốt 20 năm qua - 1

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn cặp kè với bà chủ bánh mì Như Lan

Theo Mỹ Tâm, tin đồn rộ lên khi trên sân khấu “VTV - Bài hát tôi yêu năm 2003”, cô đã cảm ơn bố mẹ và “chị Lan” là những người đã giúp đỡ mình rất nhiều trong cuộc sống và công việc.

"Chị Ba của Tâm tên là Lan, là chị lớn trong nhà, chị lo mọi việc cho Tâm nên Tâm cảm ơn chị. Thế là người ta ra ngoài đồn Tâm cặp kè với Như Lan. Sau này Tâm mới biết đó là bà chủ tiệm bánh Như Lan. Thật nực cười đúng không? Tâm không hiểu sao tin đồn này lan tỏa khủng khiếp, đi đâu Tâm cũng nghe, đến hiện tại vẫn thế. Tâm cũng từng vướng nhiều tin đồn suốt 20 năm qua, nhưng chuyện đã qua Tâm không muốn nhớ đến nữa”, Mỹ Tâm thẳng thắn.

Trên trang web chính thức của mình, doanh nhân Nguyễn Thị Dậu - bà chủ bánh mì Như Lan cũng từng chia sẻ về tin đồn bà “cặp kè” ca sĩ Mỹ Tâm rằng: “Tôi chỉ nghe băng đĩa của Khánh Ly, ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Phạm Duy. Tôi chưa bao giờ nghe nhạc của Mỹ Tâm và gặp cô ấy, sao người ta có thể nói tôi yêu cô ấy chứ?”.

Ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Mỹ Tâm nói chưa nghĩ đến việc lập gia đình nhưng vẫn rất hạnh phúc với những gì mình đang có. Cô chọn cuộc sống đơn giản, chỉ cần được làm việc, sống vui vẻ bên người thân.

“Mọi người nói tôi thiếu một gia đình, một đứa con, nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi có gia đình, có cháu, có mọi thứ và có thể lo cho tất cả, đấy mới là điều quan trọng. Phải nói là tôi cần có hạnh phúc của riêng mình mới đúng và chỉ cần tôi hạnh phúc là được”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/my-tam-len-tieng-ve-tin-on-yeu-ba-chu-banh-mi-nhu-lan-tung-gay-xon-xa...

Sĩ Thanh: “Đại gia đến với tôi rất nhiều nhưng toàn có vợ”

Sau những mối tình với các hot boy, Sĩ Thanh thừa nhận cô muốn có một bến đỗ chín chắn, vững chắc.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung