Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 14:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hé lộ cơ ngơi hoành tráng của gia đình tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, khác xa hình dung của mọi người.

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, khán giả liên tục tìm kiếm và chia sẻ những hình ảnh, thông tin về Đỗ Thị Hà trong quá khứ. Đặc biệt, khác với hình ảnh xinh đẹp, kiêu sa khi đứng trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020, tấm ảnh đời thường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà với trang phục làm nông khiến người hâm mộ thích thú.

Khi được hỏi về những hình ảnh làm nông, Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Đúng là ngày xưa nhà em có làm nông, cách đây khoảng 3,4 năm rồi. Em đã được mẹ cử ra ngoài đồng để đi cấy. Hồi đấy, em mới bắt đầu cấy thì thích lắm nhưng đến mấy năm sau thì nhà em không làm nông nữa vì sức khoẻ bố mẹ. Bởi vậy nên em cũng không ra ngoài đồng nữa. Ở nhà em hay phụ giúp bố mẹ, chăm sóc ông bà và cháu nhỏ. Mẹ em ở nhà khá vất vả, khi đi học ở Hà Nội về em sẽ phụ giúp mẹ những công việc trong gia đình".

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 2

Mới đây trên mạng xã hội, những hình ảnh về cơ ngơi của Đỗ Thị Hà tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã được cộng đồng mạng chia sẻ.

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 3

Theo loạt ảnh chụp lại từ một video của người dùng Facebook, nhà ở quê của gia đình tân Hoa hậu Việt Nam 2020 là một ngôi nhà 2 tầng rộng rãi, khang trang to đẹp.

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 4

So với những hộ dân sinh sống xung quanh, có thể nói nhà của Đỗ Thị Hà xếp vào hàng to nhất nhì xã.

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 5

Từ vị trí cho tới khuôn viên cùng một vài chi tiết nhỏ thể hiện qua ảnh chụp mà Hoa hậu đăng tải trước đó, có thể thấy gia cảnh của cô khá giả.

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 6

Được biết, bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là chủ thầu xây dựng. Khi nghe tin Đỗ Thị Hà đậu Hoa hậu, hàng xóm đã liên tục gửi hoa chúc mừng cho cô. 

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 7

Trước đó, khi chia sẻ với báo giới, cô gái sinh viên năm 2 Trường đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội) cho biết, cô sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, hiểu được sự vất vả của cha mẹ, Hà sớm có cuộc sống tự lập để giúp gia đình vơi đi phần nào gánh nặng. Khi đến Hà Nội học đại học, cô sắp xếp thời gian đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Với ngoại hình ưa nhìn, nụ cười tươi tắn, Hà bén duyên với công việc làm người mẫu. Tuy nhiên, Hà vẫn ưu tiên việc học trên hết và không vì công việc làm thêm mà bỏ tiết học nào.

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 8

Để có chi phí đăng ký tham gia cuộc thi hoa hậu, Hà đã phải tiết kiệm tiền ăn trong nhiều tháng liền. "Từ năm 2016, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam, mình thấy chị là một người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng và hâm mộ các dự án nhân ái của chị. Mong muốn mình cũng có thể thực hiện các dự án nhân ái như vậy, mình quyết tâm tham gia cuộc thi", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 9

Đỗ Thị Hà chia sẻ, dù gia đình làm nông nhưng việc phải tiết kiệm tiền để đi thi hoa hậu không quá nặng nề. “Hà quan niệm, khi chưa chắc chắn một điều gì đó, Hà không nói cho gia đình biết, sợ bố mẹ lo lắng. Nhưng may mắn Hà được vào bán kết thì gia đình biết. Cả nhà đều ủng hộ. Điều này cũng là niềm động viên rất lớn. Bố của Hà rất xúc động dù bố rất hiếm khi rớt nước mắt. Những giọt nước mắt này giúp cho Hà có thêm động lực”, tân Hoa hậu nói.

Trở thành hoa hậu và được nhiều người chú ý khiến cô gái vốn quen với đời sống tỉnh lẻ không khỏi áp lực. "Mọi thứ đều phải đánh đổi. Trở thành hoa hậu là niềm vui, đồng thời cũng mang trên mình trách nhiệm. Nhưng chính sức nặng của vương miện sẽ là trọng trách giúp Hà cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân", cô bộc bạch.

Lộ cơ ngơi ở quê của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau ảnh "cô gái nông dân" gây sốt - 10

Anh Đỗ Văn Tờ, anh trai của Đỗ Thị Hà cho biết, em gái làm đồng phụ giúp gia đình từ nhỏ. "Gia đình tôi làm nông, bố đi làm ăn xa, chỉ có mẹ ở nhà chăn nuôi, trồng trọt. Anh em tôi ngày bé phụ cha mẹ làm việc nhà, ra đồng cấy lúa. Hà làm ruộng từ năm cấp hai nhưng đến khi lên cấp ba, vì bận học nên Hà được ưu tiên hơn", anh kể.

Ông Đỗ Văn Tào, bố của Hoa hậu cũng cho biết khi ở nhà, Đỗ Thị Hà thường xuyên phụ giúp việc đồng áng và chăm sóc ông bà nội. “Dù đăng quang vẫn phải đi cấy”, bố của tân Hoa hậu dí dỏm. Ông cho hay, chỉ đến khi Đỗ Thị Hà vào tới bán kết mới biết tin con gái thi hoa hậu vì cô đã giấu gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-co-ngoi-o-que-cua-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-sau-anh-co-gai-nong-dan-g...

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của “Hoa hậu nghèo nhất trong các hoa hậu Việt”

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu khiến nhiều người “choáng ngợp”.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung