Lộ clip nam danh hài từng giàu khủng khiếp giờ phải đi rửa bát thuê kiếm sống?

Thứ Hai, ngày 26/04/2021 14:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khán giả xót xa, lo lắng cho cuộc sống "xuống dốc" của nam danh hài đình đám một thời nhưng sự thật không hẳn như vậy.

Danh hài Bảo Chung là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả một thời. Nhất là giọng cười trứ danh, khó lẫn. Trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp, Bảo Chung kiếm tiền “như nước”, sắm xế “khủng” thành bộ sưu tập. Có thời điểm ông tậu 38 chiếc xế có kiểu dáng lên đến vài chục tỷ đồng. Ông tự nhận việc mê xe như một người "uống cà phê lâu ngày sẽ nghiện mùi vị đó".

Lộ clip nam danh hài từng giàu khủng khiếp giờ phải đi rửa bát thuê kiếm sống? - 1

Siêu xe Ferrari F430 Spider có giá bán 220.000 USD của Bảo Chung.

Lộ clip nam danh hài từng giàu khủng khiếp giờ phải đi rửa bát thuê kiếm sống? - 3

Lexus IS 250C cũng là siêu xe nam danh hài yêu thích

Lộ clip nam danh hài từng giàu khủng khiếp giờ phải đi rửa bát thuê kiếm sống? - 4

Chiếc xế "khủng" Plymouth Prowler màu vàng

Lộ clip nam danh hài từng giàu khủng khiếp giờ phải đi rửa bát thuê kiếm sống? - 5

Audi TT màu đỏ với biển số cặp 58

"Cách đây 30 năm, cát xê của tôi cao lắm, vài triệu một show. Chính vì thế mà tôi tích góp và dư ra để mua xe. Bây giờ không còn được như trước, tôi cũng hạn chế mua lại" - nam danh hài từng chia sẻ về sự thay đổi thú vui đam mê xế cộ. Sau khi đi qua thời kỳ đỉnh cao, danh hài Bảo Chung cùng vợ con đến Mỹ sinh sống, thậm chí có tin đồn nói ông vỡ nợ tiền tỷ. Sau đó, ông phải lên tiếng phủ nhận. Sau khoảng thời gian sinh sống ở Mỹ, ông trở về Việt Nam. Hiện tại ông chủ yếu tham gia biểu diễn ở một số sự kiện, góp mặt trong các dự án nghệ thuật của đồng nghiệp, phát triển kênh YouTube cá nhân.

Mới đây, trên kênh YouTube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh ghé thăm một quán cơm và chứng kiến danh hài Bảo Chung đang rửa chén. Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng, bởi nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy cuộc sống “xuống dốc” của nam danh hài đình đám một thời.

Lộ clip nam danh hài từng giàu khủng khiếp giờ phải đi rửa bát thuê kiếm sống? - 6

Danh hài Bảo Chung rửa chén bát thuê trong clip của đạo diễn Khương Dừa

Trong clip, Bảo Chung kể một ngày ông làm công việc rửa bát chén thuê khoảng 4-5 tiếng để có chút tiền làm phim. Ông nhấn mạnh: "Mình có ăn cắp, ăn trộm ai đâu mà sợ. Làm để kiếm thêm thu nhập, để còn làm phim. Thấy người ta làm phim anh nôn quá".

Lộ clip nam danh hài từng giàu khủng khiếp giờ phải đi rửa bát thuê kiếm sống? - 7

Nam danh hài hồ hởi khi thấy đàn em tới hỏi thăm

Thấy vậy, đạo diễn Khương Dừa cảm thương cho cuộc sống của đàn anh. Anh còn nhắn gửi với khán giả, nếu ai cần người giúp việc như vậy hãy tạo việc làm cho danh hài Bảo Chung.

Ngoài ra, hai người còn trò chuyện về dự án phim họ hợp tác, chia sẻ kỷ niệm và khó khăn khi sản xuất phim điện ảnh. Danh hài Bảo Chung bật mí cơ duyên gặp Khương Dừa là do nghệ sĩ Mạc Can không thể tham gia vào dự án, nên ông đã nhận lời thay thế. Trong dự án lần này, nam danh hài cũng không nhận cát-xê, chỉ hỗ trợ đoàn làm phim.

Trên thực tế, danh hài Bảo Chung đã lên tiếng đính chính về nội dung trong Vlog này. Ông cho biết chỉ là clip hài dựng lên để khán giả coi vui. “Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê” – ông khẳng định thông tin nói việc đi rửa bát chén kiếm sống là sai sự thật.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-clip-nam-danh-hai-tung-giau-khung-khiep-gio-phai-di-rua-bat-thue-kiem-song-...

Tuấn Hưng vừa tậu xế 12 tỷ, Cường Đô la lập tức có thêm siêu xe 60 tỷ

Những gương mặt đình đám trong làng đam mê siêu xe cứ tậu "xế khủng" liên tiếp thế này khiến cư dân mạng "tròn...

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung