Lee Min Ho lên tiếng trước tin yêu Taylor Swift

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 16:52 PM (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao tin đồn Lee Min Ho và Taylor là một cặp mới nhưng nam diễn viên đã lên tiếng.

Sáng ngày 20.9, cộng đồng mạng xôn xao thông tin nam diễn viên người Hàn Lee Min Ho “cặp kè” nữ ca sĩ Taylor Swift. Thông tin bắt đầu từ một bài viết trên trang Channel News Asia là chuyên trang về tin tức châu Á. Trang này đưa ra danh sách 4 tài tử “dễ lọt vào mắt xanh” của giọng ca Blank Space.

Trong số đó có Lee Min Ho và G-Dragon người Hàn. Ngoài ra còn có Leonardo DiCaprio, Joseph Schooling.

Lee Min Ho lên tiếng trước tin yêu Taylor Swift - 1

Taylor Swift bị đồn hẹn hò Lee Min Ho

Các phương tiện truyền thông khác nhanh chóng lấy nguồn tin từ bài viết này. Bằng cách nào đó, tin đồn hẹn hò giữa Lee Min Ho và Taylor Swift phát sinh và lan “nhanh như cháy rừng”.

Ngay lập tức, cư dân mạng rộ lên tin đồn Lee Min Ho hẹn hò Taylor. Tuy nhiên, công ty giải trí MYM Entertainment đại diện cho Lee Min Ho đã lên tiếng: “Chúng tôi nghĩ đó là một tin đồn mang tính quốc tế không có căn cứ. Nó hoàn toàn không đúng sự thật. Hai ngôi sao này thậm chí chưa gặp nhau lần nào”.

Lý do tin đồn hẹn hò giữa Taylor và "chàng Kim Tan" trở nên bùng nổ xuất phát từ chuyện tình ái của giọng ca Safe and Sound. Nếu đúng là sự thật, danh sách người tình của nữ ca sĩ tóc vàng sẽ trải dài từ Âu, Mỹ sang Á. Thêm vào đó, vẻ ngoài đôi chút điệu đà của Lee Min Ho càng khiến cặp đôi tin đồn này trở nên thú vị với cư dân mạng.

Lee Min Ho hiện vẫn hẹn hò với nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy. Dù nhiều lần xuất hiện tin đồn chia tay nhưng đại diện của cặp đôi này vẫn xác nhận họ đang giữ quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Lee Min Ho lên tiếng trước tin yêu Taylor Swift - 2

Lee Min Ho và "tình đầu quốc dân Hàn" Suzy vẫn là một cặp

Hiện tại Lee Min Ho bắt tay vào các cảnh quay tại Tây Ban Nha cùng bạn diễn Jeon Ji Hyun cho bộ phim truyền hình mới. Hai ngôi sao đóng vai tình nhân trong phim về đề tài nàng tiên cá.

Lee Min Ho lên tiếng trước tin yêu Taylor Swift - 3

Taylor Swift và Zac Efron bị đồn hẹn hò

Trong khi đó Taylor Swift vừa chia tay bạn trai Tom Hiddleston sau vỏn vẹn 3 tháng yêu nhau. Một số nguồn tin cho hay nữ ca sĩ và nam diễn viên Zac Efron đang có tình ý với nhau.

Theo Đức Kiên (Theo All Kpop, Nate) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hàn