Lễ tang Vân Quang Long ở Mỹ: Nằm đơn độc không vợ con bên cạnh khiến nhiều người bật khóc

Chủ Nhật, ngày 03/01/2021 09:50 AM (GMT+7)

Những hình ảnh trong lễ tang của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ gây xúc động.

Ca sĩ Vân Quang Long bị đột quỵ, qua đời ở tuổi 41 vào ngày 29/12 tại Mỹ khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng, tiếc thương. Đến rạng sáng 3/1 (giờ Việt Nam), lễ nhập quan và phát tang vừa được diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố St. Louis, Mỹ.

Vì tình hình dịch Covid-19 đang rất phức tạp nên thi hài của nam ca sĩ chưa thể được đem về nước mà sẽ hoả táng tại Mỹ sau đó tro cốt sẽ được mang về Việt Nam theo di nguyện của gia đình. Hậu sự của Vân Quang Long tại Mỹ được nam ca sĩ Hàn Thái Tú cùng bạn bè, gia đình đứng ra tổ chức một cách chu đáo, trang trọng. Tuy nhiên, trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, khách đến viếng phải mang khẩu trang, rửa tay diệt khẩu.

Trên trang cá nhân, Hàn Thái Tú đã chia sẻ loạt ảnh tại nơi diễn ra lễ tang của Vân Quang Long. Nam ca sĩ viết: "Tươm tất rồi ba mẹ ở quê nhà an lòng. Anh chị em thân hữu của Long an lòng".

Lễ tang Vân Quang Long ở Mỹ: Nằm đơn độc không vợ con bên cạnh khiến nhiều người bật khóc - 1

Lễ tang Vân Quang Long ở Mỹ: Nằm đơn độc không vợ con bên cạnh khiến nhiều người bật khóc - 2

Lễ viếng tang của Vân Quang Long tại Mỹ được Hàn Thái Tú cùng bạn bè, gia đình đứng ra tổ chức chu đáo.

Những hình ảnh Vân Quang Long nằm trong quan tài, chiếc micro cũng được đặt theo cựu thành viên nhóm 1088 khiến nhiều người xúc động. Nam ca sĩ vĩnh viễn ra đi một cách đột ngột khi tuổi còn khá trẻ khiến đồng nghiệp, khán giả tiếc thương.

Nhiều người còn không kềm được cảm xúc khi nhìn thấy hình ảnh Vân Quang Long nằm đơn độc, không có vợ con bên cạnh lúc cuối đời.

Lễ tang Vân Quang Long ở Mỹ: Nằm đơn độc không vợ con bên cạnh khiến nhiều người bật khóc - 3

Hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài đi theo Vân Quang Long cũng gây xúc động.

Cũng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà nhiều nghệ sĩ Việt như Nhật Tinh Anh, Thanh Thảo, Quang Minh,... đang ở bang California, Mỹ không thể đến lễ viếng, đưa tiễn Vân Quang Long về nơi cuối cùng. Diễn viên hài Quang Minh nhắn nhủ tới đàn em: "Em ra đi thanh thản nhé. Anh em đồng nghiệp thương em lắm. Cảm ơn Hàn Thái Tú đã đến lo cho bạn. Tôi ở xa quá, gặp mùa dịch nữa nên không thể tới viếng. Thông cảm cho anh".

Trước đó, ở Việt Nam vào ngày 1/1 vừa qua gia đình và đồng nghiệp cũng tổ chức lễ cầu siêu cho cựu thành viên nhóm 1088. Buổi lễ có sự tham gia của người thân và nhiều đồng nghiệp thân thiết với Vân Quang Long như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Lương Gia Huy, Cẩm Ly, Lam Trường...

Nguồn: http://danviet.vn/le-tang-van-quang-long-o-my-nam-don-doc-khong-vo-con-ben-canh-khien-nhieu-nguo...

Phẫn nộ kẻ mạo danh lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu đồng

Để đánh vào tâm lý của người vợ vừa mất chồng, kẻ gian đã mạo danh lừa gạt việc đưa tro cốt Vân Quang Long về VN.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Vân Quang Long qua đời