Lê Phương bị mẹ chồng ghét bỏ vì lớn tuổi lại có con riêng

Thứ Năm, ngày 02/11/2017 20:33 PM (GMT+7)

Sau đám cưới, đây là lần đầu tiên cặp đôi Lê Phương - Trung Kiên có cơ hội bày tỏ về cuộc hôn nhân của mình.

Sự kiện: Lê Phương

Sau gần 2 năm chia tay chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, tưởng chừng Lê Phương sẽ hạnh phúc bền lâu bên người tình Quý Bình nhưng cho đến sau cùng họ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ “bạn tốt”. Cho đến gần đây, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã chúc phúc cho Lê Phương “bước thêm 1 bước” với tình trẻ Trung Kiên. 

Lê Phương bị mẹ chồng ghét bỏ vì lớn tuổi lại có con riêng - 1

Lê Phương từng "qua một lần đò" với Quách Ngọc Ngoan

Xuất hiện trên sóng truyền hình, cặp vợ chồng son Lê Phương – Trung Kiên cùng nhau trải lòng cho khán giả về chuyện tình hạnh phúc của mình sau hơn 1 tháng về chung nhà. Cặp vợ chồng bồi hồi kể lại những chuyện khó khăn đã qua để đến được với nhau và không quên nắm tay trong suốt buổi nói chuyện.

Lê Phương bị mẹ chồng ghét bỏ vì lớn tuổi lại có con riêng - 2

Vợ chồng Lê Phương lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình

Đến với một người đàn ông nhỏ hơn mình 7 tuổi, Lê Phương từng “lỡ một chuyến đò” và có một cậu con trai riêng. Vì tình yêu đối với Lê Phương, Trung Kiên bất chấp mọi định kiến để tiến tới và yêu thương thiên thần nhỏ của cô.

Anh chia sẻ mình từng nghe qua nghệ sĩ hài Tiến Luật nói về hoàn cảnh riêng của Lê Phương, nhưng với anh, Lê Phương là một tờ giấy trắng. Anh bất chấp những gì mà cô từng trải qua để tìm hiểu cô, anh nói: "Khi tôi nghe được những câu chuyện đó tôi lại càng thương Phương hơn. Và tôi nghĩ rằng tôi phải làm một điều gì đó như những người đàn ông bình thường. Tôi quyết định đấu tranh với gia đình, với tất cả mọi người xung quanh. Và cuối cùng là hôm nay vừa tròn 1 tháng 10 ngày đám cưới của chúng tôi".

Lê Phương bị mẹ chồng ghét bỏ vì lớn tuổi lại có con riêng - 3

Nghệ sĩ Tiến Luật là người đã kể cho Trung Kiên nghe về Lê Phương

Dành tình cảm cho một người con trai nhỏ hơn mình nhiều tuổi không phải là điều dễ dàng. Lê Phương từng e dè rất nhiều cho đến khi anh trao cô cái nắm tay đầu tiên, Lê Phương cảm nhận được ở ông xã của mình những tính cách mà chưa có người đàn ông nào trước đây cho cô.

Nhưng rào cản lớn nhất dường như không phải là tuổi tác mà là định kiến. Lê Phương phải đối mặt với sự ghét bỏ của mẹ chồng vì đơn giản cô là một người phụ nữ lớn tuổi và đã có con riêng. Đứng trước sự phản đối đó, cô nói với mẹ chồng: "Con chỉ yêu con trai của mẹ và điều đó không có gì là sai trái. Và khi con có những thứ gì, con cũng sẽ dành hết cho Trung Kiên". 

Lê Phương chia sẻ về việc bị mẹ chồng ghét vì lớn tuổi hơn chồng

Lê Phương đi trăng mật với chồng mới

Tranh thủ lúc Quách Ngọc Ngoan đón con trai - bé Cà Pháo về bên nội chơi, Lê Phương và Trung Kiên đi du lịch nghỉ dưỡng.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Lê Phương
Báo lỗi nội dung