Lan Phương nhập viện khẩn cấp vì lý do giống Tuấn Hưng đêm giao thừa

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 09:35 AM (GMT+7)

Ngay đầu năm mới, nữ diễn viên đã gặp sự cố phải bỏ quay và nhập viện gấp

Ít giờ trước, Lan Phương chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân, nói về sự cố khiến cô phải nhập viện khi cô đang làm việc. Tình hình sức khỏe của bà mẹ một con hiện đã ổn định nhưng vẫn khiến đông đảo khán giả quan tâm.

Lan Phương bộc bạch: "Đêm cuối năm lại vào bệnh viện do ngộ độc thực phẩm khi đi quay phim, dẫn đến nhiễm trùng đường tiêu hoá. Nôn 10 lần. Truyền 3 chai nước biển nên trông bụ bẫm lắm".

Lan Phương nhập viện khẩn cấp vì lý do giống Tuấn Hưng đêm giao thừa - 1

Hình ảnh Lan Phương trong bệnh viện sau khi qua cơn nguy kịch

"Phải dùng kháng sinh nên tạm thời không cho bé bú mấy ngày. Thương Lina thèm bú mẹ lắm. Hôm qua bé bú được 1 lần khi mẹ còn trên giường bệnh rồi thôi. Đêm qua mẹ ru ngủ mà không được bú mẹ, sáng nay bé giận mẹ một chút... rồi thôi.

Con chắc cũng hơi hiểu là do mẹ bệnh và mẹ không cho con bú là để tốt nhất cho con trong 3 ngày tới. Con cười với mẹ, nụ cười ấy làm ấm áp hẳn căn phòng và làm mẹ có thêm bao sức mạnh.

Năm mới đến rồi, cả nhà mình sẽ cũng chăm sóc nhau mạnh khoẻ con nhé . Mẹ và daddy mỗi ngày một yêu con nhiều hơn"- Nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Lan Phương nhập viện khẩn cấp vì lý do giống Tuấn Hưng đêm giao thừa - 2

Chồng Tây luôn bên cạnh Lan Phương để chăm sóc cô

Dòng trạng thái của nữ diễn viên khiến nhiều bạn bè và khán giả lo lắng, nhiều người còn để lại bình luận chia sẻ kinh nghiệm để nữ diễn viên Cả một đời ân oán có thể chăm sóc con tốt nhất, trong những ngày hồi phục sức khỏe.

Trước đó ít giờ, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng gặp phải trường hợp tương tự khi "vận đen" đã theo anh cả năm 2018, đến đêm giao thừa vẫn chưa hết xui. Cụ thể, Tuấn Hưng khi đang trình diễn tại sự kiện Countdown, anh đau bụng dữ dội và buộc phải ngưng hát nhập viện.

"Xin phép quý vị, Hưng đau bụng quá không chịu nổi". Nam ca sĩ cáo lỗi và nhanh chóng ôm bụng rời khỏi sân khấu, được biết sau đó anh phải nhập viện rửa ruột vì ngộ độc thực phẩm.

Lan Phương nhập viện khẩn cấp vì lý do giống Tuấn Hưng đêm giao thừa - 3

"Hy vọng là hết năm rồi. Tạm biệt ông bạn tên Đen nhé. Ông biến luôn dùm tôi đi"- Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân

Hiện tại, tình hình của Lan Phương cũng như Tuấn Hưng đã ổn định hơn, Tuấn Hưng đã trở lại với những hoạt động nghệ thuật chuẩn bị cho năm mới.

Tuấn Hưng chưa hết xui, phải bỏ dở sân khấu Count Down 2019 vì sự cố

Giọng ca “Nắm lấy tay anh“ bất ngờ phải huỷ phần trình diễn của mình trong sự chờ đón của hàng ngàn khán giả thủ đô...

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Lan Phương