Lan Phương nhắc lại mâu thuẫn của mẹ con Mai Phương trước khi qua đời khiến dân mạng nổi sóng chỉ trích

Thứ Sáu, ngày 17/04/2020 09:08 AM (GMT+7)

Lan Phương nhận "gạch đá" dư luận khi bất ngờ nhắc lại chuyện mâu thuẫn của mẹ con cố diễn viên Mai Phương.

Trên trang cá nhân, Lan Phương bất ngờ chia sẻ về chuyện gia đình của Mai Phương sau khi nữ diễn viên qua đời. Theo đó, Lan Phương có ý bênh vực mẹ Mai Phương, đồng thời chỉ trích những người đã quay clip và đăng tải lên mạng xã hội. Nữ diễn viên "Nàng dâu Order" khẳng định, cha mẹ nào cũng yêu thương con và việc mẹ Mai Phương phản ứng gay gắt là có nguyên nhân.

"Xem video, Phương đã tin chắc là phải có chuyện xảy ra trước đó, nên người mẹ mới phản ứng như vậy. Còn ai hay chuyện gì gây ra để người mẹ phản ứng quá khích như vậy thì không ai biết. Mà người xem trên mạng chỉ muốn xem và tự đánh giá dựa vào cái video không đầu không đuôi đó. Không có lửa thì sao có khói" - Lan Phương viết.

Lan Phương bênh vực mẹ Mai Phương: "Nghe người mẹ nói về việc tiền nong thì Phương hiểu, bà giận dữ nói rằng mọi người cho con bà được bao nhiêu tiền mà muốn quyết định mọi thứ thay bà, mà cuối cùng người chịu đau khổ nhất khi con mất là bà chứ không phải ai khác. Không ai sống thay cuộc sống ông bà được. Ai đó ghé vào rơi nước mắt một chút rồi sẽ lại đi, ai mới là người thật sự ở lại chăm lo cho gia đình đó ngoài bố mẹ em. Trong cái giận dữ đó có cái đau đớn lắm. Nhưng có mấy ai muốn hiểu khi số đông đang muốn chĩa mũi dao vào bà".

Lan Phương nhắc lại mâu thuẫn của mẹ con Mai Phương trước khi qua đời khiến dân mạng nổi sóng chỉ trích - 1

Diễn viên Lan Phương bất ngờ nhắc lại chuyện mâu thuẫn của mẹ con Mai Phương

Lan Phương lấy chuyện cá nhân để làm dẫn chứng khi cho biết, cô và bố mẹ cũng có khoảng thời gian không hiểu nhau, nhưng họ luôn là những người yêu thương và có thể làm mọi thứ vì cô. Do đó, nữ diễn viên mong muốn mọi người hãy suy xét thật cẩn thận trước khi dồn ai đó vào đường cùng. 

Chia sẻ của Lan Phương nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và trở thành đề tài được bàn tán, tranh cãi dữ dội. Nhiều ý kiến chỉ trích, "ném đá" nữ diễn viên khi cho rằng, cô cố tình nhắc lại chuyện cũ để gây chú ý dù mọi chuyện đã yên ắng sau khi Mai Phương qua đời. Ngay sau đó, Lan Phương đã nhanh chóng sửa lại bài viết trước "gạch đá" của dư luận. Dưới phần bình luận, nữ diễn viên còn nhấn mạnh về việc chia sẻ của cô chỉ là bài học cho những ông bố, bà mẹ khi đã có con. Tuy nhiên, phát ngôn của Lan Phương vẫn khiến dân mạng "nổi sóng".

"Mọi chuyện đã lắng xuống, đến hôm nay chị lại nhắc vấn đề này làm gì", "Chị Mai Phương đã yên nghỉ rồi, chị Lan Phương có cần lôi lại những điều không cần thiết này nữa không", "Nếu là chuyện của gia đình chị, cớ gì lại nhắc đến chuyện gia đình của người khác"... Loạt bình luận "ném đá" của cư dân mạng.

Lan Phương nhắc lại mâu thuẫn của mẹ con Mai Phương trước khi qua đời khiến dân mạng nổi sóng chỉ trích - 2

Lan Phương bị chỉ trích dữ dội vì nhắc lại mâu thuẫn của mẹ con Mai Phương trước khi qua đời

Trước đó, Phùng Ngọc Huy cũng lên tiếng về việc chính thức được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo pháp luật. "Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc" - Phùng Ngọc Huy viết.

Sau khi lên tiếng, Phùng Ngọc Huy cũng mong muốn mọi ồn ào sau khi Mai Phương qua đời được khép lại: "Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/lan-phuong-nhac-lai-mau-thuan-cua-me-con-mai-phuong-truoc-khi-qua-doi-khie...

Bị tố lợi dụng Mai Phương để PR, đánh bóng tên tuổi, Ốc Thanh Vân nói gì?

Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng khi bị “tố“ lợi dụng bạn thân Mai Phương để PR cho cửa hàng riêng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời