Clip hé lộ mối quan hệ thực Hoài Linh - Xuân Bắc gây bão mạng

Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 17:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau những ồn ào về việc Hoài Linh chèn ép, không cho Xuân Bắc làm MC “Ơn giời, cậu đây rồi”, danh hài đã mua gà đãi nghệ sĩ phía Bắc.

Hoài Linh mang đồ ăn đãi Xuân Bắc, Tự Long.

Xuân Bắc vắng mặt trong tập 6 và 7 của Ơn giời, cậu đây rồi! Trấn Thành và Trường Giang đã thay thế vai trò của đàn anh ở vị trí MC. Điều này vô tình nở rộ tin đồn Hoài Linh gây sức ép với nhà sản xuất, buộc Xuân Bắc từ bỏ vai trò dẫn chương trình.

Tuy nhiên, nhà sản xuất đã bác bỏ tin đồn này. Người đại diện cho biết, Xuân Bắc có việc riêng nên vắng mặt 2 tập và anh sẽ quay lại trong tập 8. NSƯT Hoài Linh cũng khẳng định trong suốt quá trình quay, anh em nghệ sĩ rất vui vẻ, không có sự bất hòa.

Clip hé lộ mối quan hệ thực Hoài Linh - Xuân Bắc gây bão mạng - 1

Xuân Bắc hỏi Hoài Linh "anh có thấy thiếu khi vắng em", danh hài đáp trả "vẫn đủ".

Xuân Bắc cho rằng anh khá “bế tắc” trước những bình luận tiêu cực, nhận xét Trấn Thành và Trường Giang dẫn chương trình hay hơn anh. “Anh Núi” mong cộng đồng mạng đừng cố tình chia rẽ tình nghệ sĩ giữa 2 miền Nam-Bắc.

Mới đây, Xuân Bắc đã chia sẻ một đoạn video về hậu trường Ơn giời, cậu đây rồi. Theo đó, danh hài Hoài Linh đích thân nhờ một người chị mua gà và nấu để đãi Xuân Bắc với Tự Long. “Sáu Bảnh” vừa đưa đồ ăn cho Xuân Bắc, vừa hóm hỉnh nói: “Ăn đi cho mập thây rồi đi làm chỗ khác để Trấn Thành, Trường Giang thế vào lại bảo tôi không ưa cậu. Ăn đi”.

NSND Tự Long cũng nói: “Em biết anh Bốn (tên thân mật của Hoài Linh – PV) quá khổ vì người ta nói anh là tác nhân trong việc không cho Xuân Bắc dẫn chương trình”. Hoài Linh liền đáp “đau khổ thế chứ”.

Clip hé lộ mối quan hệ thực Hoài Linh - Xuân Bắc gây bão mạng - 2

Tự Long nói vui Trấn Thành và Trường Giang chỉ chờ được tỏa sáng ở vai trò MC.

Xuân Bắc liền trả lời: “Thành và Giang rất nhiệt tình, như anh em mình thường đùa đấy Long. Không hiểu sao bà còn cứ nói ra nói vào. Tôi nghĩ lỗi này do anh Hoài Linh”. Hoài Linh nghe vậy liền hét lên: “Mày điên à”.

Hoài Linh còn thắc mắc không hiểu sao mọi thứ đều “vận vào tôi hết”. Tự Long cũng bày tỏ sự cảm thông vì “anh Bốn bị đổ tiếng ác”. Danh hài còn nói thêm: “Các anh vào đây quay hình, tôi còn nâng niu, chăm sóc chứ ác thế nào”.

Clip hé lộ mối quan hệ thực Hoài Linh - Xuân Bắc gây bão mạng - 3

Các nghệ sĩ đều khen Trấn Thành nhiệt tình hỗ trợ.

Trưởng phòng Tự Long gật gù: “Mình vào trong này anh đều cho ăn trên trời dưới bể. Anh ra ngoài đó mình chẳng cho anh ăn được gì”. Xuân Bắc tiết lộ nghệ sĩ Vân Dung đã hỏi anh về việc Hoài Linh thích ăn gì để mua mang vào. Nhưng nghệ sĩ hài nổi tiếng phía Bắc nói nên mua “khô sặc” nên bị Vân Dung mắng một trận.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, clip này hiện đã hút 5,1 ngàn lượt like cùng rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Đa số khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước sự hài hước và thân thiện của các nghệ sỹ.

”Nhã Phương trả nhẫn cầu hôn của Trường Giang”: Người thân lên tiếng

Có nguồn tin cho rằng sau khi về đến chung cư, Nhã Phương đã tranh cãi với Trường Giang và trả nhẫn lại cho bạn trai.

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!
Báo lỗi nội dung