Vợ Xuân Bắc tuyên bố sẽ ly hôn nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 14:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong chia sẻ mới đây nhất của Hồng Nhung - vợ danh hài Xuân Bắc, chị khẳng định, cả hai vợ chồng đều không mong Xuân Bắc trở thành giám đốc. Thậm chí chị còn tuyên bố sẽ chia tay nếu chồng làm giám đốc.

Sự kiện: Xuân Bắc

Những ngày vừa qua, câu chuyện về chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc lên tiếng "tố" việc chị bị NSND Anh Tú o ép, tác động khiến bị loại ra khỏi Hội đồng chấm thi tốt nghiệp 2017 dù là giảng viên của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, vào tối 11/9, Hồng Nhung đã livestream trên trang cá nhân với khuôn mặt hốc hác, khóc và chia sẻ về sự việc nói trên. Ngay sau khi câu chuyện này được lan truyền, có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Trong đó có cả những ý kiến bênh vực bảo vệ vợ Xuân Bắc, nhưng cũng không ít nhận định cho rằng chị Nhung đã có cách hành xử chưa hợp lý.

Vợ Xuân Bắc tuyên bố sẽ ly hôn nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - 1

Hồng Nhung khẳng định cả hai vợ chồng đều không mong Xuân Bắc làm giám đốc

Cùng thời điểm sự việc đang được dư luận quan tâm thì sáng 14/9, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - Nguyễn Thế Vinh cho biết, ông đã nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 13/9. Và 2 ửng cử viên cho vị trí giám đốc chính là 2 phó giám đốc hiện tại của nhà hát gồm NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc.

Chính thông tin mới về Nhà hát Kịch Việt Nam đã khiến nhiều người nghi ngờ vợ Xuân Bắc đang cố tình hạ bệ đồng nghiệp của chồng để NSƯT Xuân Bắc trở thành giám đốc mới.

Liên quan đến vấn đề này, vợ nam danh hài đã phản hồi trên Trí thức trực tuyến: “Tôi cũng vừa nói trên trang cá nhân về vấn đề này. Tôi xin trích đúng câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: “Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc”.

Cũng theo chia sẻ của Hồng Nhung thì cả hai vợ chồng chị đều không mong Xuân Bắc trở thành Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

“Tôi đã từng bỏ qua vụ việc bởi không muốn ảnh hưởng đến chồng. Tuy nhiên, mới đây, khi lên kế hoạch giảng dạy cho năm mới, quản lý khoa của tôi tiếp tục mời anh Anh Tú. Và anh Anh Tú đòi phải được dạy lớp mà tôi đang làm chủ nhiệm. Việc đó không khác gì tôi đã bị tước đi “đứa con” của mình.

Vợ Xuân Bắc tuyên bố sẽ ly hôn nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - 2

Vợ Xuân Bắc tuyên bố sẽ ly hôn nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Hơn nữa, anh Anh Tú về làm cộng tác viên ở Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội là việc riêng của trường tôi. Thế nhưng, anh Trung Anh, Tuấn Minh hay ai đó bênh vực, nói hay về anh ấy. Tôi đâu có nói gì về năng lực của anh Tú đâu. Thậm chí, tôi luôn coi anh ấy là đàn anh.

Thú thực rằng khi tôi chưa vào ngành này, anh Anh Tú đã là người thành danh trên sân khấu kịch mà tôi rất hâm mộ. Tôi xin nói chân thành rằng chưa bao giờ tôi ghét bỏ anh Tú. Mỗi khi gặp anh ấy, tôi còn nói con trai ra chào và gọi anh là “đại ka” trong nghề. Anh ấy giỏi, tôi công nhận.

Tôi khẳng định, trước đó vợ chồng tôi không hề có hiềm khích gì với anh ấy. Do đó, khi biết vụ việc, tôi rất sốc. Con người ta chỉ sốc khi những thứ tốt đẹp hóa ra lại không tốt đẹp”, vợ Xuân Bắc chia sẻ trên Trí thức trực tuyến.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó, nghệ sĩ Anh Tú đã lên tiếng phủ nhận về việc chèn ép Hồng Nhung và cho rằng giữa mình và Xuân Bắc trước nay có mối quan hệ tốt đẹp.

Ngắm vợ yêu “không cô nào đứng cạnh được” của Xuân Bắc

Ngắm vẻ đẹp mặn mà của Nguyễn Hồng Nhung - vợ danh hài Xuân Bắc.

Chia sẻ
Theo Thúy Quỳnh (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Xuân Bắc
Báo lỗi nội dung