Sao nữ tiết lộ yêu Kim Tử Long nhưng không tính đến hôn nhân là ai?

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây là nữ nghệ sĩ cùng với Kim Tử Long được xem như cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng cải lương Việt.

Sự kiện: Kim Tử Long

Theo dự kiến, liveshow mang tên Thánh đường sân khấu - Ngôi sao phương Nam số 9 của Kim Tử Long sẽ ra mắt vào ngày 12/10. Tuy nhiên, do sự cố cháy tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, liveshow này phải chuyển tới Nhà hát chèo Việt Nam, số 71 Kim Mã, Hà Nội.

Sao nữ tiết lộ yêu Kim Tử Long nhưng không tính đến hôn nhân là ai? - 1

Là khách mời sẽ góp mặt trong show diễn, Ngọc Huyền đang hồi hộp chờ ngày tái ngộ khán giả Thủ đô. Với Ngọc Huyền, tình cảm của khán giả Hà Nội dành cho cải lương rất đặc biệt, bởi vậy, chị mong từng ngày chờ tái ngộ.

Ngọc Huyền là nữ nghệ sĩ hát cải lương nổi tiếng xinh đẹp và duyên dáng cùng hai núm đồng tiền duyên không lẫn vào đâu được. Chị cùng với Kim Tử Long được xem như cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng cải lương Việt 

Trên sân khấu, họ là cặp đôi ăn ý còn ngoài đời, hai người xem nhau như anh em, bạn tri kỷ. Ngọc Huyền bảo chị không thể kể hết những kỷ niệm đáng nhớ của chị với Kim Tử Long cả trên sân khấu cũng như ngoài cuộc sống đời thường, bởi nó quá nhiều và luôn khắc ghi trong lòng chị. Có lẽ, hiếm có một tình cảm nghệ sĩ khác giới nào đặc biệt như Ngọc Huyền và Kim Tử Long. Có một kỷ niệm trong một lần biểu diễn hồi còn trẻ, khi cặp đôi còn “ngang dọc” khắp đất nước biểu diễn, mà tới giờ Ngọc Huyền không thể quên, nhắc lại vẫn thấy vô cùng hài hước.

Sao nữ tiết lộ yêu Kim Tử Long nhưng không tính đến hôn nhân là ai? - 2

Chị kể: “Tôi và anh Kim Tử Long nói thương yêu nhau thì nhiều lắm rồi vì có thương yêu nhau mới tạo nên tên tuổi đôi “tiên đồng - ngọc nữ”. Nhưng có một kỷ niệm “đáng ghét” mà cũng đáng nhớ nhất là một lần anh giận tôi, giận thật.

Sự việc xảy ra từ buổi sáng, mà tới chiều trước khi lên sân khấu anh mới hỏi tôi: “Ngọc Huyền, tại sao em lại làm như thế?”. Chi tiết sự việc thì tôi xin được giấu, nhưng sự việc là do anh hiểu lầm, tôi không có làm điều anh đang nghĩ. Mà vì không có thời gian giải thích, lên sân khấu diễn rồi hát yêu đương mặn nồng mà anh không thèm nhìn mặt tôi. Vẫn đóng yêu đương, nắm tay và ôm mà mặt anh đơ ra.

Tôi cũng bướng, vì anh hiểu lầm nên tôi càng giận anh hơn. Sau cảnh đó, xuống hậu trường tôi giận anh. Tôi giải thích mình không làm gì sai và bảo lần sau anh không được làm như vậy khi lên sân khấu nữa”.

Sao nữ tiết lộ yêu Kim Tử Long nhưng không tính đến hôn nhân là ai? - 3

Bên cạnh đó, Ngọc Huyền cũng chia sẻ rằng, mối quan hệ giữa hai người là “tình tri kỷ, vượt qua ranh giới của sự ích kỷ, chỉ biết quan tâm, chăm sóc cho nhau”. Những lúc chị vướng vào chuyện tình yêu mà bối rối, không biết giải quyết thế nào thì anh luôn kề bên sát cánh và cho chị những lời khuyên tốt nhất. “Chính những lời khuyên của anh Kim Tử Long giúp tôi có mái ấm gia đình như hiện giờ” – chị nói.

Theo lời kể của Ngọc Huyền: “Ông xã tôi hiện giờ - con trai của danh ca cải lương Thanh Tuyền, do anh Kim Tử Long làm mai. Anh Long rất thân với mẹ Thanh Tuyền, như người trong nhà của mẹ. Hồi đi hát cùng anh bên Mỹ, tôi ở nhà mẹ Thanh Tuyền. Tôi với anh Kim Tử Long đi hát thì ông xã tôi đưa đón. Tình cảm đến nhưng vì xa quá, người ở Việt Nam, người ở Mỹ, không biết có đến được với nhau. Chơi với nhau từ nhỏ, 10 tuổi biết nhau, 12-13 tuổi thì thân nhau nên anh Long biết tính tôi không đùa giỡn trong tình yêu. Nếu yêu là tôi nghĩ tới hôn nhân, sự lâu dài và bền chặt. Tôi lo lắm nhưng anh Long khuyến khích tôi bởi thấy tôi chắc chắn sẽ được hạnh phúc. Anh không ích kỷ, nhưng chính vì thế nên anh đã “mất” người bạn diễn này khá lâu (cười)”.

Sao nữ tiết lộ yêu Kim Tử Long nhưng không tính đến hôn nhân là ai? - 4

Ngọc Huyền bảo: “Nói vui là thế, “mất” thì không “mất” nhưng anh phải bôn ba qua Mỹ diễn cùng tôi. Anh có bay qua Mỹ và chúng tôi cũng có chung một số tác phẩm nhưng giả sử tôi ở Việt Nam thì chắc Ngọc Huyền - Kim Tử Long sẽ có cả trăm tác phẩm với nhau nữa”.

Ăn ý và hòa quyện trên sân khấu, gắn bó suốt thời gian dài như vậy nhưng cặp đôi nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền - Kim Tử Long lại không yêu nhau ngoài đời thực. Kim Tử Long sợ không dám yêu nghệ sĩ vì lo khán giả sẽ không còn yêu cặp đôi nữa nếu họ thành vợ chồng. Còn Ngọc Huyền thì nói rằng: “Anh Kim Tử Long đào hoa lắm”.

Sao nữ tiết lộ yêu Kim Tử Long nhưng không tính đến hôn nhân là ai? - 6

“Tôi nói thật đó. Tôi nhớ năm 20 tuổi mới có mối tình đầu, hơi trễ. Mà anh Long của tôi hả, hỏi anh ấy xem, 16 tuổi anh đã yêu rồi, khi đó tôi 12 tuổi. Anh Long đào hoa lắm luôn. Lúc trẻ tôi chỉ nghĩ đi hát, lo cho sự nghiệp được thành danh rồi mới lo chuyện yêu đương, lập gia đình. Khi đó tôi nghĩ, nếu vướng bận vào yêu phải hò hẹn đi chơi, buồn giận hờn sẽ làm xao nhãng công việc. Tôi tập trung hết cho nghệ thuật”.

Tuy yêu muộn, lại ít... yêu, nhưng Ngọc Huyền diễn cảnh yêu đương trên sân khấu vẫn vô cùng ngọt ngào, chị khẳng định: “Để diễn yêu đương trên sân khấu thì học qua các thầy cô dạy, qua tiểu thuyết, phim ảnh chứ không cần thiết phải trải nghiệm yêu thực sự mới có thể diễn hay. Mình là nghệ sĩ giỏi, đa năng thì mình học hỏi từ trường lớp, thầy cô, kinh nghiệm sống xung quanh, và phải dùng cả sức tưởng tượng nữa, chứ kinh nghiệm thật sự của mình không nhiều như vậy.

Tôi đồng ý với quan điểm rằng, ta không thể lấy sự vay mượn cuộc sống hiện tại, cuộc sống đời thường của ta lên sân khấu được. Chúng ta phải sống vào chính nhân vật đó. Diễn Xử án Phi Giao, Nửa đời hương phấn, Lan và Điệp… tôi đâu có trải nghiệm nhưng tại sao lại sống được trong những nhân vật đó? Là tiểu thuyết, kinh nghiệm, phân tích, tưởng tượng… tất cả kết hợp với nhau”.

Sao nữ tiết lộ yêu Kim Tử Long nhưng không tính đến hôn nhân là ai? - 7

Khi được hỏi liệu rằng Kim Tử Long trải qua hai cuộc hôn nhân mới tìm được người tâm đầu ý hợp, có khi nào Ngọc Huyền thấy mình may mắn vì đã không là người yêu của Kim Tử Long không? Nữ nghệ sĩ cười đáp: “Tôi có yêu anh Long, nói không yêu thì không đúng đâu. Nhưng đó là tình yêu đẹp lắm, lớn lắm, vượt qua tình yêu trai gái luôn. Nó là tình yêu rộng lớn hơn, không phải là sở hữu, chiếm hữu nhau. Nếu như tình yêu trai gái là phải thuộc về nhau, thì tình yêu giữa chúng tôi là không thuộc về nhau.

Ví dụ như khi tôi thấy anh đổ vỡ, tôi rất đau, thấy anh hạnh phúc, mỗi lần anh đám cưới là tôi vui lắm vì hi vọng anh tìm được hạnh phúc thực sự. Mỗi người có những cái riêng mà mình có thể chia sẻ với nhau, có khi đến với nhau lại mất đẹp.

Giờ thấy anh tuyệt vời lắm, gia đình hạnh phúc, con cái, sự nghiệp trọn vẹn. Anh có một người vợ - Trinh Trinh thực sự chia sẻ với anh. Trinh Trinh là cô đào hát, chịu thương chịu khó, hiểu, chia sẻ và lo cho anh nhiều hơn, tạo hạnh phúc bây giờ cho anh, phá bỏ suy nghĩ lấy chồng nghệ sĩ là không lo cho nhau, sẽ có những đổ vỡ không hay.

Thực sự mà nói đó cũng là lo lắng của tôi trước đây, dù có thương anh nhưng cũng không bao giờ tôi dám đến hôn nhân. Giữ như vậy thì lúc nào tình cảm của chúng tôi cũng đẹp, anh cũng vậy, tôi cũng vậy, chúng tôi luôn rõ ràng. Nói không yêu nhau thì không đúng, không yêu nhau sao hát hay vậy. Nhưng chúng tôi vượt qua tình yêu trai gái không phải thể xác, dục vọng, đam mê, mà gọi là thần tượng dành cho nhau”.

Biệt thự Kim Tử Long bị trộm đột nhập lấy mất 1 tỷ đồng

Kim Tử Long bị mất toàn bộ tiền mặt, vàng, ngoại tệ có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Kim Tử Long
Báo lỗi nội dung