Biệt thự Kim Tử Long bị trộm đột nhập lấy mất 1 tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 12:52 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kim Tử Long bị mất toàn bộ tiền mặt, vàng, ngoại tệ có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Sự kiện: Sao Việt, Kim Tử Long

Mới đây, nhiều khán giả đã rất bất ngờ khi hay tin căn biệt thự của nghệ sỹ cải lương Kim Tử Long bị trộm đột nhập, lấy đi toàn bộ tiền, vàng và ngoại tệ.

Vụ việc vừa xảy ra vào tối ngày 12/7, khi gia đình Kim Tử Long rời khỏi nhà đi ăn tối. Đến 9h30 tối, người thân của anh quay về căn biệt thự liền phát hiện ra nhiều dấu hiệu bất thường.

Biệt thự Kim Tử Long bị trộm đột nhập lấy mất 1 tỷ đồng - 1

Cơ quan chức năng có mặt tại căn biệt thự của Kim Tử Long để khám nghiệm hiện trường.

Sau khi kiểm tra, gia đình anh phát hiện chiếc két sắt đã bị phá hỏng, toàn bộ tài sản chứa bên trong như tiền mặt, vàng, ngoại tệ đều bị lấy mất. Tổng giá trị của những món đồ này lên đến 1 tỷ đồng.

Được biết, căn biệt thực mà nam nghệ sỹ và gia đình đang cư ngụ nằm trong khu dân cư Đại Phúc, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Trong nhà có gắn camera an ninh, chưa kể trước cổng ra vào khu dân cư luôn có bảo vệ túc trực 24/7.

Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết, anh rất buồn vì vụ việc xảy ra. Hiện anh đang lưu diễn ở tỉnh, tối nay anh sẽ về lại Sài Gòn để cùng gia đình giải quyết sự việc. Do đang không có mặt ở TPHCM nên chưa thể phát ngôn phát ngôn gì với báo chí.

Biệt thự Kim Tử Long bị trộm đột nhập lấy mất 1 tỷ đồng - 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long rất buồn vì vụ việc xảy ra.

Sáng ngày 13/7, công an Huyện Bình Chánh đã có mặt tại nhà riêng của nam nghệ sỹ để khám nghiệm hiện trường, đồng thời lấy lời khai của các bên liên quan.

Đầu năm 2016, gia đình nam ca sỹ Đăng Khôi cũng từng gặp trường hợp tương tự vào đúng mùng 1 Tết. Sau khi cùng vợ con đi chúc Tết, đến 20h tối, nam ca sỹ trở về căn biệt thự thì phát hiện toàn bộ đồ đạc bị xới tung, két sắt bị phá và mất 800 triệu đồng, dù trước nhà anh có chốt an ninh bảo vệ của khu vực.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung