Khánh Thi lên tiếng khi bị phụ huynh tố là "máy bào tiền"

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 11:33 AM (GMT+7)

Giữa không khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khánh Thi bất ngờ lên tiếng xót xa vì phận làm thầy cô bị cha mẹ học sinh mỉa mai châm chọc. Cô đã viết đôi lời trải lòng với tâm trạng nghẹn đắng.

Sự kiện: Khánh Thi, Sao Việt

Dù không hoạt động ở trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp nhưng Khánh Thi vẫn được gọi là cô giáo vì những cống hiến cho việc đào tạo bộ môn dance sport. Ở thời điểm này, nữ kiện tướng dance sport được xem là người truyền lửa cho bộ môn thể thao nghệ thuật đang rất hot.

Tuy nhiên đang ở trong không khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khánh Thi đã lên tiếng ấm ức vì những lời tố cáo của cha mẹ học sinh. Trong giây phút trăn trở, nữ kiện tướng đã trải lòng về những nỗi buồn không biết tỏ cùng ai.

Khánh Thi lên tiếng khi bị phụ huynh tố là "máy bào tiền" - 1

Khánh Thi bức xúc vì bị phụ huynh mỉa mai.

Cô tâm sự: "Lâu lắm mới viết đôi ba dòng tâm trạng. Một lời nhắn nhủ từ đáy lòng một người thầy. Kính gửi quí phụ huynh yêu dấu! Cô cũng làm mẹ và cô hiểu được quí vị yêu con mình đến nhường nào.

Nhưng đừng biến nơi bé đến học tập thành chốn thị phi, dèm pha và đố kị. Và đừng nói sai sự thật khi sự ghen tức chiếm chỗ cho ủng hộ. Đừng biến sự đố kị thành sự cản trở chính con em mình được tạo mầm sáng tạo trong nghệ thuật. Và cuối cùng đừng đem tâm huyết thầy cô giáo ra mỉa mai. Và đừng vì tiếc một bó hoa trong ngày 20/11 mà nói rằng họ có dạy gì cho con mình đâu?

Đôi dòng tâm sự đêm khuya vì lỡ hôm nay đủ sức khoẻ đi dạy lại đã nghe mấy lời đau lòng từ phía những phụ huynh có con học lâu năm. Cô và thầy ở trung tâm chả phải nhà giáo. Và mình cũng chả hiểu sao họ cứ than mình là cái máy bào tiền mà họ vẫn cứ cho con họ đi học.

Cứ ra ngoài nói xấu thầy cô đến thậm tệ mà con họ vẫn cứ tung tăng đến nhịp nhàng nhảy nhót hát hò với các bạn trong lớp. Buồn lắm! Biết mà vẫn phải giả vờ như điếc vì nghĩ rằng vì các con thôi. Trẻ thì vô tội. Chỉ mong thế hệ mới sẽ biết trân trọng thầy cô hơn".

Khánh Thi lên tiếng khi bị phụ huynh tố là "máy bào tiền" - 2

Dù không hoạt động ở trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp nhưng Khánh Thi vẫn là cô giáo của những em bé đến học bộ môn dance sport ở trung tâm của cô.

Được biết, trước lần tố cáo này hồi tháng 3 vừa qua, Khánh Thi cũng trải qua một nỗi buồn về phía học trò. Theo đó, cô bị học trò bày tỏ sự khinh miệt và bôi nhọ danh dự của người đẹp.

Trước sự việc trên, Khánh Thi đã đăng đàn: "Một ngày cũng là thầy! Dù là ai, liên quan hay không liên quan nhưng đọc những dòng này cũng sẽ xót cho đời nhà giáo. Xin được xoá tên hai học sinh T.L.H và H.H ra khỏi danh sách bạn bè trên Facebook!”.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Khánh Thi