Khánh Thi đang mang thai lần hai ở tuổi 37

Thứ Ba, ngày 02/01/2018 08:49 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả, bạn bè đã gửi lời chúc mừng Khánh Thi khi cô thông báo tin vui đầu năm.

Khánh Thi đang mang thai lần hai ở tuổi 37 - 1

Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ đón năm mới trên đất Mỹ

Tối 1.1, Khánh Thi đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh đón năm mới cùng ông xã Phan Hiển trên đất Mỹ, cũng như báo tin vui sắp làm mẹ lần 2. Ngay lập tức, nữ hoàng dancesport đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp.

Khi chúng tôi liên hệ, Khánh Thi cũng xác nhận đang mang thai thành viên thứ 4. Tuy nhiên, vì thai nhi vẫn còn nhỏ nên cô không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin trước công chúng.

Khánh Thi đang mang thai lần hai ở tuổi 37 - 2

Vóc dáng của cô vẫn rất gọn gàng

Hiện, vòng 2 của Khánh Thi vẫn chưa hiện lên rõ rệt, bà xã Phan Hiển vẫn có thể mặc trang phục thường ngày, thậm chí diện quần jeans như những người xung quanh.

Khánh Thi và Phan Hiển kết hôn vào năm 2015. Do ông xã kém cô 12 tuổi nên thời gian đầu, cặp đôi liên tục chịu sức ép khi bị gia đình, dư luận phản đối. Tuy nhiên, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh.

Chia sẻ với chúng tôi trong lần phỏng vấn gần đây, Khánh Thi cho biết, vợ chồng cô đang lên kế hoạch có thêm em bé vào năm 2018. Sau khi mẹ tròn con vuông và bé Kubi có thêm em, cả hai mới tính đến chuyện tổ chức đám cưới.

Ảnh ”chụp lén” tiết lộ mối quan hệ đời thực của Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi

Muốn biết họ yêu nhau đến thế nào chỉ cần nhìn những bức ảnh “chụp trộm“ này!

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển