Khánh Đơn: “Quá khứ tôi trăng hoa, ăn chơi vô độ”

Nam nhạc sĩ nổi tiếng nhắc về quá khứ với nhiều tật xấu cùng sóng gió tình cảm.

Khánh Đơn là nhạc sĩ nổi tiếng, tạo nhiều bản hit giúp nhiều ca sĩ Việt thành danh.

Trước đây, Khánh Đơn và Lương Bích Hữu từng có mối tình gây ồn ào.

Năm 2014, Khánh Đơn bất ngờ cầu hôn Lương Bích Hữu ngay tại một lễ trao giải âm nhạc. Trên sân khấu, anh tuyên bố hai người đã yêu nhau hơn 4 năm trước và muốn bạn gái nhận lời kết hôn với mình. Bất chấp những ý kiến trái chiều từ công chúng, cả hai vẫn chọn ở bên nhau.

Năm 2015, cặp đôi chia tay, Lương Bích Hữu một mình sang Canada sinh con. Thời điểm đó, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi chỉ nghĩ, chọn làm mẹ đơn thân cũng được. Thà để con không có ba còn hơn là có một người ba khiến gia đình không được trọn vẹn”.

Khánh Đơn và Lương Bích Hữu từng có mối tình gây ồn ào.

Khánh Đơn và Lương Bích Hữu từng có mối tình gây ồn ào.

Tham gia một chương trình gần đây, Khánh Đơn bất ngờ nhắc về scandal trong quá khứ. Anh tự nhận bản thân từng là người trăng hoa, ăn chơi vô độ nên gây ảnh hưởng đến nhiều người khác, trong đó có việc đánh mất cả hạnh phúc gia đình.

Cũng theo nhạc sĩ sinh năm 1987, thời sự nghiệp ở thời đỉnh cao, có nhiều tiền và mọi thứ đến quá dễ dàng nên anh không kiểm soát được bản thân.

"Sau khi trải qua sóng gió trong chuyện tình cảm, tôi nhận ra mình đã sai rồi. Tôi biết rằng mình vấp ngã chỗ nào thì phải sửa chỗ đó. Sau lần vấp ngã đó, tôi thấy mình trưởng thành, đang là phiên bản hoàn thiện nhất ở hiện tại", anh chia sẻ.

Hiện Khánh Đơn có cuộc sống viên mãn bên vợ kém 8 tuổi Huỳnh Thư.

“Sau nhiều lần không vui trong chuyện tình cảm, tôi sống cùng con trai và từng nghĩ sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Nhưng khi gặp Như, cô ấy khiến tôi rung động khi chăm sóc con tôi khá tốt.

Tôi nhận ra bản thân có thể không cần người yêu, nhưng con trai rất cần một người phụ nữ chăm sóc để phát triển hoàn thiện nhất có thể. Dù chưa từng làm mẹ nhưng Như hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ khá tốt. Tôi cảm ơn Như và rất vui về điều đó”, anh từng chia sẻ với chúng tôi.

Khánh Đơn hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên Huỳnh Như.

Nói về lý do gắn bó với Khánh Đơn, Huỳnh Như chia sẻ: "Chọn anh, chẳng phải vì lắm tiền nhiều của hay đẹp trai soái ca mà bởi anh tử tế. Anh có tâm, tình và đạo đức. Bấy nhiêu đó đủ để làm tôi sẵn sàng đối đầu với cả thế giới ngoài kia".

Về cuộc hôn nhân bên cạnh ông xã là ca sĩ, nhạc sĩ đào hoa, Huỳnh Như nói thêm: "Thật sự thì từ ngày vợ chồng yêu nhau đến giờ rất bình yên. Sóng gió chỉ xuất hiện từ những dư luận bên ngoài chưa hiểu về 2 vợ chồng, đồn đại những điều không đúng. Nhưng Như nghĩ giờ đây hạnh phúc của 2 vợ chồng theo thời gian đã trả lời được cho mọi người hiểu rằng vợ chồng Như rất yên bình và rất hiểu nhau.

Tôi bây giờ viên mãn lắm. Có kinh tế, con cái ngoan ngoãn và một tổ ấm trọn vẹn. Bản thân tôi luôn ưu tiên chồng con, gia đình. Điều gì khiến chồng vui, chồng hài lòng, chỉ cần trong khả năng là tôi sẽ vui vẻ làm hết".

Nguồn: [Link nguồn]

So với lúc độc thân, giọng ca “Con bướm xuân” nói cuộc sống anh thay đổi hoàn toàn sau khi kết hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN